Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên

"Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên" bất thình lình tung trailer đẹp ná thở

JC, Theo Helino 16:00 09/04/2019

Trong thời điểm "dậy sóng" tin đồn cấm chiếu cổ trang, bom tấn huyền huyễn "Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên" vừa tung trailer có kĩ xảo cực mãn nhãn.

Nếu mọt phim Hoa Ngữ gần đây luôn ca thán chẳng có phim truyền hình gì hay, dự án nào đáng mong đợi, thì đây, Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên sẽ rất xứng đáng cho các bạn chờ đón. Bộ phim "chị em" khác mẹ là Đường Thất Công Tử, nhưng cùng "cha" là đạo diễn Lâm Ngọc Phân, người từng tạo nên thành công cho Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, bản truyền hình có sự góp mặt của Dương MịchTriệu Hựu Đình

Với độ dài 60 tập, Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên đánh dấu sự trở lại của Nghê Ni trên màn ảnh nhỏ, bạn diễn của cô lần này sẽ làm nam diễn viên Trương Chấn. Ngay khi trailer tung ra, khán giả không khỏi choáng ngợp bởi kĩ xảo ấn tượng, kèm theo đó là tạo hình đẹp mắt của hai nhân vật chính.

Chỉ một ánh mắt thế này đã đủ xịn chưa?

Cô nàng được sinh ra từ đoá sen

Khung cảnh đồ hoạ tuyệt đẹp của bộ phim

Dòng sông trăng được tái hiện.

Để nói rõ hơn, Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên (Thần Tịch Duyên) hoàn toàn không dính dáng gì đến bộ truyện Tam Sinh Tam Thế của Đường Thất Công Tử. Tính đến hiện tại, đã có hai trong ba tác phẩm của Đường Thất được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ là Thập Lý Đào Hoa và Chẩm Thượng Thư. Thần Tịch Duyên là một câu chuyện hoàn toàn khác, được phát triển từ ekip truyền hình của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 6.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa...

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 7.

Và Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Tư hoàn toàn không liên quan gì tới Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên của Trương Chấn và Nghê Ni.

Không cùng vũ trụ của Đường Thất Công Tử, nhưng Thần Tịch Duyên lại có lợi thế về ekip, khi đội ngũ làm phim đều đã có kinh nghiệm "chinh chiến" từ thành công của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Riêng về phần phim Chẩm Thượng Thư của Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang, nếu không được "đẩy nhanh" chiếu sớm trước khi Thần Tịch Duyên lên sóng, từ "bom tấn" cổ trang, Chẩm Thượng Thư có nguy cơ bị "nhấn chìm" bởi Thần Tịch Duyên là điều có thể đoán trước.

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 8.

Ekip của Chẩm Thương Thư ở thời điểm hiện tại như đang ngồi trên đóng lửa.

Một vài hình ảnh hậu trường của Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên:

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 9.
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 10.
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 11.
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên bất thình lình tung trailer đẹp ná thở - Ảnh 12.

Teaser tuyên truyền "Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên"

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi Thần Tịch Duyên hay Chẩm Thượng Thư?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên dự kiến có 60 tập, chưa ấn định thời gian lên sóng chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin bên lề, ekip đã hoàn thành xong khâu hậu kì, chỉ đợi cái gật đầu từ Tổng Cục Điện Ảnh là đã có thể công chiếu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm