Tạm giữ quản lý quán karaoke điều nữ tiếp viên đi bán dâm

C. Nguyên, Theo Người lao động 13:39 11/06/2022

Sau khi được 2 thanh niên hát karaoke đặt vấn đề mua dâm, nhân viên quản lý quán đã điều 2 cô gái tiếp viên đi bán dâm cho khách.

Sáng 11/6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Hiếu (25 tuổi; ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Tạm giữ quản lý quán karaoke điều nữ tiếp viên đi bán dâm - Ảnh 1.

Bắt quả tang nữ tiếp viên quán Karaoke bán dâm cho khách

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 9/6, Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Buôn Ma Thuột kiểm tra Nhà nghỉ Hương Quyên trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Tân Lợi và bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Hai cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ tại quán karaoke Trầm Hương (phường Tân Lợi).

Tạm giữ quản lý quán karaoke điều nữ tiếp viên đi bán dâm - Ảnh 2.

Quản lý quán karaoke Trầm Hương điều tiếp viên đi bán dâm cho khách hát

Đêm 8/6, khi 2 cô gái này đang phục vụ khách hát tại quán karaoke thì được Hoàng Văn Hiếu (quản lý quán) điều đi bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lần.

Ngay trong đêm, Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra quán karaoke Trầm Hương và phát hiện nơi này có hơn 40 nữ nhân viên.

Kiểm tra các phòng hát, công an phát hiện nhiều đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy, nhảy múa điên loạn trong tiếng nhạc.

Tạm giữ quản lý quán karaoke điều nữ tiếp viên đi bán dâm - Ảnh 3.

Phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke Trầm Hương

Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Hiếu khai nhận đêm 8/6, có 2 khách sau khi hát karaoke đặt vấn đề muốn mua dâm với 2 nữ tiếp viên của quán. Hai nam thanh niên này đưa cho Hiếu 600.000 đồng và Hiếu đã điều 2 cô gái đi bán dâm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm