Tạm giữ hình sự đối tượng liên quan đến việc đốt pháo đỏ mặt đường trong đám cưới

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 04/03/2020

Cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn mới tiến hành khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tạm giữ hình sự đối tượng liên quan đến việc đốt pháo đỏ mặt đường trong đám cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh về vụ đốt pháo ở Sóc Sơn được đăng tải trên mạng xã hội.

Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội mới khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Qua điều tra, Khang được xác định là người có liên quan đến vụ đốt pháo đỏ mặt đường trong đám cưới gây xôn xao dư luận 2 ngày qua.

Đại tá Lê Ngọc Ly - Trưởng Công an huyện Sóc Sơn cho biết, cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an TP Hà Nội khẩn trương triển khai các mũi điều tra, làm rõ và thi hành lệnh bắt giữ các đối tượng liên quan khác trong vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngay khi tiếp nhận thông tin về việc có một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn tổ chức đám cưới đã đốt số lượng lớn pháo bên trong rạp và ngoài đường, gây những tiếng nổ kéo dài, xác pháo đỏ cả góc đường, Công an xã Phù Lỗ đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Sóc Sơn xuống hiện trường, lập biên bản sự việc.

Công an huyện Sóc Sơn cũng phối hợp với Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an TP Hà Nội thực hiện các hoạt động điều tra nguồn gốc số pháo, người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc.

Vào chiều 4/3,Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn chỉ đạo Công an huyện điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ đốt pháo trong đám cưới ở huyện Sóc Sơn theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày