Tạm gác drama với Cao Thái Sơn, 1 nhạc sĩ tiết lộ sẽ sáng tác ca khúc mới cho Nathan Lee trong năm nay, Phi Nhung bất ngờ vào "đòi bài"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 04/07/2021

Liệu chúng ta sẽ sớm thấy những ca khúc mà nhạc sĩ này viết cho Phi Nhung và Nathan Lee?

Chiều 4/7, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ dòng trạng thái "điểm danh" những ca sĩ chuẩn bị hát ca khúc mới của anh trong năm nay. Những cái tên được liệt kê bao gồm: Chi Dân, Thái Trinh, Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Dũng Hà Hakoota,... và đặc biệt có cả cái tên Nathan Lee.

Tạm gác drama với Cao Thái Sơn, 1 nhạc sĩ tiết lộ sẽ sáng tác ca khúc mới cho Nathan Lee trong năm nay, Phi Nhung bất ngờ vào đòi bài - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Chung điểm danh những ca sĩ sẽ kết hợp với anh trong thời gian tới

Suốt nhiều tuần lễ vừa qua, câu chuyện Nathan Lee dùng tiền thâu tóm các bản hit trong quá khứ của Cao Thái Sơn khiến cộng đồng mạng lâm vào cảnh dở khóc dở cười với nhiều tình tiết phát sinh. "Thị phi" không chỉ gói gọn giữa 2 nam ca sĩ mà còn dính đến cả các nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận,...

Như vậy, Nathan Lee không chỉ mua độc quyền các ca khúc mà năm xưa Nguyễn Văn Chung viết cho Cao Thái Sơn như Cơn Đường Mưa, Cầu Vồng Sau Mưa,... mà sắp tới sẽ còn là những ca khúc mới được viết riêng cho anh.

Tạm gác drama với Cao Thái Sơn, 1 nhạc sĩ tiết lộ sẽ sáng tác ca khúc mới cho Nathan Lee trong năm nay, Phi Nhung bất ngờ vào đòi bài - Ảnh 2.

Ở phía dưới phần bình luận, netizen không khỏi chú ý đến bình luận của nữ ca sĩ Phi Nhung đang trêu chọc Nguyễn Văn Chung: "Còn chị? Không có bài cho người trung niên hả em?". Câu nói nửa đùa nửa thật của Phi Nhung liệu có báo hiệu về một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra đời "đo ni đóng giày" cho nữ ca sĩ kì cựu?

Có vẻ như sau khi trải qua loạt ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp liên quan đến người con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã tạm thời ổn định và thậm chí còn nghĩ đến việc tìm kiếm một ca khúc mới rồi!

Tạm gác drama với Cao Thái Sơn, 1 nhạc sĩ tiết lộ sẽ sáng tác ca khúc mới cho Nathan Lee trong năm nay, Phi Nhung bất ngờ vào đòi bài - Ảnh 3.

Bình luận của nữ ca sĩ Phi Nhung phía dưới bài đăng của Nguyễn Văn Chung

Tạm gác drama với Cao Thái Sơn, 1 nhạc sĩ tiết lộ sẽ sáng tác ca khúc mới cho Nathan Lee trong năm nay, Phi Nhung bất ngờ vào đòi bài - Ảnh 4.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm