Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân

Minh Ngọc, Theo Thời đại 15:43 26/05/2018

Ngày 26/5, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc) để làm rõ thông tin vị trưởng công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng một người phụ nữ.

Trao đổi với PV, ông Luệ cho biết quyết định đã được ký ngày 24/5. Theo quyết định, ông Quân bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

"Quyết định tạm đình chỉ để làm rõ đơn thư tố cáo ngày 16/5 của ông V.V.T., chồng người vợ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng ông Quân ", ông Luệ cho hay.

Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân - Ảnh 1.

Ông Quân bị đình chỉ công tác 15 ngày

Trước đó, vào ngày 17-5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ.

Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Qua thông tin trong đoạn clip, cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc.

Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11-5.

Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.T. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân. Theo ông T., ông Quân vốn là bạn thân của ông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm