Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân vẫn đi làm bình thường

Tuấn Minh, Theo Người lao động 18:25 22/05/2018

Bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với vợ người bạn thân và Ủy ban kiểm tra đang vào cuộc làm rõ song ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã ở Thanh Hóa, hiện vẫn đi làm bình thường.

Trưa ngày 22-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng vợ người khác , hiện Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đang giao cho Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã vào cuộc làm rõ.

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân vẫn đi làm bình thường - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác - Ảnh cắt từ clip

"Hiện Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã vẫn đang vào cuộc làm rõ nên chưa có thông tin chính thức, khi nào có, chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả để có hướng xử lý. Ông Quân vẫn đi làm bình thường và chúng tôi cũng không đình chỉ công tác ông này"- ông Hải nói.

Cũng theo ông Hải, hiện ông Quân đã làm bản tường trình và có xác nhận hình ảnh trong đoạn clip là của mình. Tuy nhiên, lý do vào nhà nghỉ làm gì thì ông Hải không rõ, vì Ủy ban kiểm tra vẫn đang làm việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 17-5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Qua thông tin trong đoạn clip, cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc. Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11-5.

Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.T. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Q. Theo ông T., ông Q. vốn là bạn thân của ông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm