Phó chủ tịch VFF phủ nhận thông tin "mua dâm ở khách sạn", cho biết chỉ sơ suất vì không đăng ký lưu trú cho cô gái đi cùng

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 17:36 25/05/2018

Thời điểm kiểm tra khách sạn, lực lượng chức năng phát hiện Phó chủ tịch phụ trách truyền thông - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang ở cùng phòng khách sạn với cô gái trẻ đẹp nhưng cô gái này không đăng ký lưu trú.

Trưa 25/5, cộng đồng mạng xã hội Facebook xôn xao về hình ảnh một người đàn ông được cho là Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị bắt vì nghi mua dâm trong khách sạn.

Sau khi tấm hình được đăng tải, nhiều người đã chia sẻ nhiều bình luận trái chiều về sự việc.

Phó chủ tịch VFF phủ nhận thông tin mua dâm ở khách sạn, cho biết chỉ sơ suất vì không đăng ký lưu trú cho cô gái đi cùng - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Gụ làm việc với cơ quan công an tại khách sạn được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: FB

Liên quan đến sự việc trên, theo công an quận 1, rạng sáng ngày 25/5, Đội phòng chống mại dâm và mua bán người, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM phối hợp với lực lượng chức năng của quận 1 đã kiểm tra một khách sạn trên đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông Gụ đang ở cùng phòng khách sạn với 1 cô gái tên là H.N.N.T (24 tuổi, ngụ huyện Củ Chi).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông Gụ có đăng ký lưu trú phòng ở khách sạn, tuy nhiên chị T lại không đăng kí lưu trú ở khách sạn này. Phía công an đã làm việc với ông Gụ và chị T.

Một cán bộ điều tra cho biết, thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng ông Gụ liên quan đến nhà hàng có nữ tiếp viên bán dâm cho khách bị công an kiểm tra trong rạng sáng cùng ngày là không chính xác. Cô gái kia chỉ đi cùng ông, không phải gái bán dâm.

Trao đổi với báo chí, Phó chủ tịch VFF cũng phủ nhận thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc bị bắt khi đang mua dâm ở khách sạn nói trên. Ông cho rằng có hình ảnh trên là do ông sơ suất không đăng kí lưu trú cho cô gái đi cùng nên xảy ra hiểu lầm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm