Tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ bỏ chạy khi thấy người phát cơm từ thiện, biết lý do xong ai cũng cười "nội thương"

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:12 11/07/2021

Điều gì khiến anh tài xế xe ôm công nghệ hốt hoảng bỏ chạy như vậy?

Trong thời gian bệnh dịch như hiện nay, để chia sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, có rất nhiều đoàn phát cơm từ thiện vẫn hoạt động mỗi ngày. Họ gửi những suất cơm nóng hổi đến những người dân lao động như chú xe ôm, cô bán vé số, những người vô gia cư... để họ có được bữa cơm no bụng. Những hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy rất ấm lòng.

Mới đây, đoạn clip về một người phát cơm từ thiện cho anh tài xế xe ôm công nghệ nhận được rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội. Thế nhưng, điều khác lạ là khi đưa cơm tới, anh tài xế xe ôm bất ngờ bỏ chạy, thậm chí còn bỏ lại cả chiếc xe. Điều đó khiến người xem cũng hốt hoảng theo anh, cho đến khi biết sự thật thì mới bật cười.

Tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ bỏ chạy khi thấy người phát cơm từ thiện, biết lý xong ai cũng cười "nội thương" (Nguồn: FB An Nhiên)

Có thể thấy, sau khi chạy một đoạn, người phát cơm vừa chạy theo vừa gọi và giải thích "cơm, cơm..." thì anh tài xế mới dừng lại và giải thích. Hoá ra, do đang đêm, anh tưởng ai đó chạy lại đánh nên anh bỏ chạy trước... cho chắc. Sau đó, anh vui vẻ nhận suất cơm được phát.

Một tình huống khá mệt vì 2 người phải chạy đuổi nhau nhưng vẫn rất ấm lòng khi người phát cơm rất nhiệt tình, tốt bụng còn anh tài xế thì vui vẻ nhận suất cơm cùng lòng cảm kích. Hình ảnh này một lần nữa khiến người xem cảm thấy vui lây sau trận cười "nội thương" vì tình huống đuổi nhau vừa xảy ra

- Nửa đêm mà cười nội thương luôn.

- Nhìn anh xe ôm chạy mà thấy thương. Cũng cảm ơn bác phát cơm đã luôn nhiệt tình giúp đỡ như vậy.

- Tại anh phát cơm kêu "cơm đây, cơm đây", chắc anh kia nghe nhầm thành "cướp đây, cướp đây". Chúc 2 anh nhiều sức khoẻ. Mọi người cố lên.

Đoạn clip hiện vẫn đang trở thành chủ đề thu hút nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm