Tài xế taxi trả lại 130 triệu đồng cho du khách bỏ quên

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 27/06/2019

Phát hiện du khách bỏ quên túi xách bên trong có 130 triệu đồng trên xe, tài xế taxi ở Đà Nẵng đã báo về tổng đài và tìm chủ nhân để trả lại.

Khoảng 9h30 sáng 27/6, anh Nguyễn Ngọc Tây, tài xế taxi Mai Linh, chở khách là ông Đặng Văn Đông (du khách Hà Nội) từ khu vực chợ Cồn, đến khách sạn trên đường Trần Bạch Đằng (Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Khi xuống taxi, vị khách này đã để quên chiếc túi xách màu đen trên taxi. Đến khi vệ sinh xe để đón khách mới, anh Tây phát hiện tài sản của khách để quên và lập tức báo về bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm chủ nhân.

Tài xế taxi trả lại 130 triệu đồng cho du khách bỏ quên - Ảnh 1.

Lái xe Tây giao lại tài sản cho đại diện công ty để trả cho khách.

Khoảng 1 giờ sau, ông Đông đã đến nhận lại túi xách để quên, bên trong có 130 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân. Đồng thời bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến lái xe Tây.

Được biết, trong hơn 3 năm lái taxi, tài xế Tây đã nhiều lần trả lại nhiều điện thoại và ví các loại do khách bỏ quên, đánh rơi.

Tài xế taxi trả lại 130 triệu đồng cho du khách bỏ quên - Ảnh 2.

Tài sản du khách để quên trên xe taxi.

"Thú thật, khi phát hiện được tài sản có giá trị trên xe, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng bằng cách nào nhanh nhất phải trả lại bằng được cho khách hàng tài sản bị mất bởi họ sẽ rất buồn và lo lắng", tài xế Tây chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm