Tài tử "Vì sao đưa anh tới" và bản sao Lee Young Ae chuẩn bị đón con đầu lòng, dân tình rần rần vì nhan sắc đứa bé

ON, Theo Helino 09:02 24/03/2019

Tài tử "Vì sao đưa anh tới" và vợ đẹp phát thanh viên tuyên bố tin mừng vào hôm qua.

Ngày 23/3, Kim So Young, người vợ phát thanh viên nổi tiếng xinh đẹp giống Lee Young Ae của nam tài tử "Vì sao đưa anh tới" Oh Sang Jin, đã đăng tải đoạn clip trên kênh Youtube riêng với tiêu đề "Một sự kiện bất ngờ ở London". Kim So Young tiết lộ rằng cô cảm thấy buồn nôn, bị cảm, ho, chán ăn trong suốt chuyến đi London. Sau cùng khi đến bệnh viện kiểm tra, mỹ nhân này nhận được tin mình đã mang trong mình đứa con đầu lòng với tài tử Oh Sang Jin. Hiện gia đình Oh Sang Jin và Kim So Young đang rất háo hức và cũng vô cùng cẩn trọng trong thời kỳ đầu mang thai.

Tài tử Vì sao đưa anh tới và bản sao Lee Young Ae chuẩn bị đón con đầu lòng, dân tình rần rần vì nhan sắc đứa bé - Ảnh 1.

Oh Sang Jin và Kim So Young chính thức kết hôn vào tháng 4/2017. Sau đó, dân tình đã trầm trồ và bàn tán xôn xao vì nhan sắc của phát thanh viên sinh năm 1991 Kim So Young. Vì ngoại hình xuất sắc của cả bố lẫn mẹ, dân tình cũng đoán rằng đứa bé đầu lòng của cặp đôi sẽ có được nét đẹp hoàn hảo từ khi mới sinh ra.

Tài tử Vì sao đưa anh tới và bản sao Lee Young Ae chuẩn bị đón con đầu lòng, dân tình rần rần vì nhan sắc đứa bé - Ảnh 2.
Tài tử Vì sao đưa anh tới và bản sao Lee Young Ae chuẩn bị đón con đầu lòng, dân tình rần rần vì nhan sắc đứa bé - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày