Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz

Thành Vũ, Theo Phunuso 12:05 05/09/2023

Màn trở lại của đệ nhất mỹ nam màn ảnh này khiến dân tình phát sốt.

Sau thời gian dài "giấu kín bưng" mọi hình ảnh, phía đoàn phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Tân Lệ đã chính thức tung loạt ảnh giới thiệu dàn cast. Bên cạnh sự xuất hiện tươi trẻ của Lưu Diệc Phi trong vai nữ chính, khán giả còn vô cùng phấn khích bởi sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa trong bộ dạng điển trai lâu rồi mới thấy.

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa gây sốt ngày tái xuất

Trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Hoắc Kiến Hoa được cho là thủ vai người tình cũ của nữ chính Lưu Diệc Phi. Điều này thể hiện rõ ở cách ăn mặc, kiểu tóc của nhân vật mang hơi hướng thập niên trước. Tuy vậy, Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh trẻ trung, phong độ và vô cùng cuốn hút.

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 2.

Hóa7c Kiến Hoa và Lưu Diệc Phi tình tứ

Nhiều cư dân mạng cho rằng ở độ tuổi U50, Hoắc Kiến Hoa trông không thay đổi gì mấy, vẫn xứng danh đệ nhất mỹ nam màn ảnh và là một mẩu của Thiên nhai Tứ mỹ. Trước đó vào đầu năm nay, ngôi sao Như Ý Truyện từng để lộ nhiều ảnh "phát tướng", bị chê xuống sắc và béo ra thấy rõ. Thế nhưng thực chất đó chỉ là hình ảnh phản ánh cuộc sống thoải mái, hạnh phúc của ông xã Lâm Tâm Như khi tạm thời rời xa màn ảnh, chăm lo cho gia đình.

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 3.
Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 4.

Đệ nhất mỹ nam cổ trang lấy lại vóc dáng sau ngày dài bị chê "phát tướng"

Giờ đây khi trở lại với phim ảnh, Hoắc Kiến Hoa liền lập tức "lột xác" ngoạn mục, cho thấy sự nghiêm túc với diễn xuất như mọi khi của nam diễn viên. Thế nhưng trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Hoắc Kiến Hoa không phải mỹ nam duy nhất muốn chiếm lấy trái tim của Lưu Diệc Phi. Thuộc đề tài nữ chủ, Câu Chuyện Hoa Hồng của đạo diễn Uông Tuấn khai thác cuộc sống của Hoàng Diệc Mai, kể từ khi cô tốt nghiệp đến lúc lập nghiệp, lấy chồng rồi ly hôn. Nhiều người đàn ông đã, đang và sẽ bước qua cuộc đời của cô, nhưng liệu ai sẽ là người ở lại sau cùng?

Bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, những nam diễn viên sẽ tham gia phim còn có Lâm Canh Tân, Đồng Đại Vỹ, Lâm Nhất, Bành Quán Anh. Hiện tại dự án chưa chốt lịch chiếu chính thức.

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 6.

Đồng Đại Vỹ

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 7.

Lâm Canh Tân

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 8.

Bành Quán Anh

Tài tử U50 tái xuất trẻ đẹp, xứng danh đệ nhất mỹ nam hàng đầu showbiz - Ảnh 9.

Lâm Nhất

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày