Tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo lên tiếng về vụ bố đẻ đình đám 76 tuổi ép người tình kém 39 tuổi phá thai

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 02/08/2021

Việc bất ngờ có thêm 1 người em đáng tuổi con là tình huống khá khó xử đối với Ha Jung Woo.

Vào sáng nay (2/8), cộng đồng mạng đã sốc nặng trước thông tin "ông nội quốc dân" Kim Yong Gun (76 tuổi) bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì hành động ép cô phá thai. Kim Yong Gun vốn được biết đến là tài tử gạo cội với hơn 50 năm tuổi nghề, lại là bố đẻ của 2 tài tử Ha Jung WooCha Hyun Woo nên dân tình càng thêm bất ngờ.

Người tình của bố đẻ có thai khiến Ha Jung Woo được lên chức anh trai ở tuổi 43, là độ tuổi đáng lẽ anh cũng đã có gia đình và có con. Trên thực tế, đây là 1 tình huống khá khó xử đối với bất kỳ ai ở ngoài đời. Khi báo chí liên hệ đến công ty quản lý của nam diễn viên, Ha Jung Woo chỉ trả lời đơn giản: "Đây là chuyện cá nhân của cha tôi. Chúng tôi không bình luận gì về vấn đề này". Nhưng trên thực tế, có phải tài tử Thử Thách Thần Chết "phũ phàng" như vậy về người em cùng cha khác mẹ đáng tuổi con?

Tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo lên tiếng về vụ bố đẻ đình đám 76 tuổi ép người tình kém 39 tuổi phá thai - Ảnh 2.

Ha Jung Woo có động thái khá phũ phàng...

Tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo lên tiếng về vụ bố đẻ đình đám 76 tuổi ép người tình kém 39 tuổi phá thai - Ảnh 3.

... về "biến căng" nhất trong hơn 50 năm sự nghiệp của bố đẻ

Trong bài phỏng vấn với Sports Chosun, tài tử gạo cội Kim Yong Gun - người đang là tâm điểm bê bối trải lòng rằng: "Có lẽ là hơi muộn, nhưng tôi nhận ra rằng con cái quan trọng hơn danh dự. Tôi đã thông báo cho 2 đứa con trai về chuyện bạn gái tôi có thai. Và trái ngược với sự lo lắng của tôi, cả 2 anh em đều coi đó là điều phước lành. 

Sau khi chấp nhận ý kiến của bạn gái là muốn sinh con, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thân tình với cả Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo. Tôi đã ngỏ ý muốn chịu trách nhiệm để cô ấy sinh con thuận lợi, tuy nhiên có lẽ thế vẫn là chưa đủ để xoa dịu những tổn thương trong lòng cô ấy. Tôi sẽ làm hết sức mình để chăm sóc cho mẹ con cô ấy trong tương lai".

Như vậy, có thể thấy Ha Jung Woo đã chấp nhận và chào đón người em cùng cha khác mẹ cách 43 tuổi chứ không hề phũ phàng như cách anh trả lời báo chí. Nhiều netizen cho rằng có lẽ anh không muốn đẩy vụ việc đi xa thêm nữa bằng cách không bình luận gì.

Tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo lên tiếng về vụ bố đẻ đình đám 76 tuổi ép người tình kém 39 tuổi phá thai - Ảnh 4.

Hóa ra, Ha Jung Woo và cả Cha Hyun Woo đều ủng hộ người tình của bố sinh con

Bố đẻ của Ha Jung Woo cũng làm rõ về tình huống hiểu lầm giữa ông và người tình kém 39 tuổi. Ông cho biết mình đã quen cô A từ lâu, cô chính là người luôn yêu thương, ở bên ông không danh phận trong 13 năm nay: "Sau khi các con lớn lên và sống tự lập, tôi thường về căn nhà trống rỗng và cảm thấy cô đơn. Dù không gặp mặt nhau quá nhiều nhưng chúng tôi vẫn rất hạnh phúc, chăm sóc lẫn nhau, có 1 mối quan hệ vui vẻ".

Ông cho biết chuyện ép người tình phá thai chỉ là hiểu lầm: "Tôi đã không hứa hẹn hay lên kế hoạch cho tương lai, vì vậy khi nghe cô ấy báo chuyện mang thai, tôi đã ngạc nhiên và lo lắng hơn là vui mừng. Tôi không thể bàn luận chuyện này với bất cứ ai, và tôi đã nói rằng chuyện tôi có con ở tuổi 76 là vô lý. Cô ấy trân trọng sự sống của đứa bé, và đã chặn tôi từ ngày 21/5, chỉ cho luật sư làm việc với tôi. Tôi vẫn muốn tự mình nói rõ mọi chuyện với cô ấy".

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14