Tài tử ngoại quốc duy nhất của Tân Hoàn Châu Cách Cách kết hôn đồng tính, tung ảnh cưới lung linh

Hoan Ca, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:59 03/01/2023

Nam diễn viên Benjamin Schwartz vừa tổ chức hôn lễ ở Mỹ vào tháng 12/2022. Anh nổi tiếng với khán giả châu Á qua vai diễn trong bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Vào ngày 3/1 trang Sohu đưa tin, nam diễn viên Benjamin Schwartz bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân những khoảnh khắc ngọt ngào trong đám cưới bí mật tổ chức với bạn trai hồi tháng 12/2022 tại New York (Mỹ). Đi kèm những bức ảnh lung linh của ngày vui, Schwartz còn chia sẻ: "Lễ cưới trở nên kỳ diệu hơn khi chúng tôi có gia đình cùng người thân đến tham dự và chúc phúc".

Ngôi sao của Tân Hoàn Châu Cách Cách và bạn đời quen nhau từ năm 2019. Tháng 12/2020, Schwartz đã cầu hôn bạn trai thành công và chia sẻ tin mừng với người hâm mộ trên Weibo. Cặp tình nhân nhận nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng người hâm mộ. Sau đó, Schwartz và bạn trai đã dành trọn 2 năm để chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Tài tử ngoại quốc duy nhất của Tân Hoàn Châu Cách Cách kết hôn đồng tính, tung ảnh cưới lung linh - Ảnh 2.

Benjamin Schwartz chính thức kết hôn trong đám cưới cực kỳ lung linh

Tài tử ngoại quốc duy nhất của Tân Hoàn Châu Cách Cách kết hôn đồng tính, tung ảnh cưới lung linh - Ảnh 3.
Tài tử ngoại quốc duy nhất của Tân Hoàn Châu Cách Cách kết hôn đồng tính, tung ảnh cưới lung linh - Ảnh 4.

Benjamin Schwartz chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc mặn nồng, ngọt ngào nhất với bạn đời (Ảnh: Sohu)

Năm 2011, tên tuổi Benjamin Schwartz đột ngột vụt sáng tại Trung Quốc khi góp mặt trong bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách. Vai diễn của anh được chính tay nữ sĩ Quỳnh Dao ưu ái "đo ni đóng giày". Schwartz là diễn viên nước ngoài duy nhất trong dàn diễn viên và cũng là người duy nhất không phải thử vai. Thời điểm phim ra mắt, vai diễn của Benjamin Schwartz nhận vô số khen chê trái chiều từ khán giả.

Sau Tân Hoàn Châu Cách Cách, sự nghiệp diễn xuất của Benjamin Schwartz không có thành tựu mới. Từ năm 2013, anh trở về Mỹ và trở thành giáo viên dạy yoga. Ngoài yoga, Schwartz cũng dành thời gian tìm tòi và học hỏi một số bộ môn khác như mát-xa hay châm cứu.

Tài tử ngoại quốc duy nhất của Tân Hoàn Châu Cách Cách kết hôn đồng tính, tung ảnh cưới lung linh - Ảnh 5.
Tài tử ngoại quốc duy nhất của Tân Hoàn Châu Cách Cách kết hôn đồng tính, tung ảnh cưới lung linh - Ảnh 6.

Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, Benjamin Schwartz vào vai họa sĩ cung đình. Anh và Ngũ A Ca có nhiều cảnh xung đột để tranh giành tình cảm của Tiểu Yến Tử (Lý Thạnh) (Ảnh: Sina)