Tài tử Loki hé lộ nội dung mùa 2 khiến fan hào hứng, liên quan tới "kẻ tội đồ" mở cửa cho "Thanos mới" của Marvel

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/08/2021

Tài tử Tom Hiddleston đã hé lộ một phần nội dung của series Loki mùa thứ 2.

Loki chính là phim truyền hình đầu tiên của Marvel Studios được "bật đèn xanh" cho mùa phim thứ 2. Phim nối tiếp thành công của WandaVisionFalcon And The Winter Soldier vừa thu hút lượng lớn fan hâm mộ, vừa đóng vai trò là chất xúc tác cho hàng loạt bom tấn tương lai của Marvel. Đáng chú ý và gây tò mò nhất, chính là cái kết của Loki khi đa vũ trụ được "kích nổ", và trận chiến tranh giữa các vũ trụ sẽ nổ ra.

Tài tử Loki hé lộ nội dung mùa 2 khiến fan hào hứng, liên quan tới kẻ tội đồ mở cửa cho Thanos mới của Marvel - Ảnh 1.

Xuyên suốt 6 tập phim, bộ phim này cũng giới thiệu đến khán giả hàng loạt "biến thể" của nhân vật Loki đủ mọi hình dáng, giới tính cho tới... chủng loài. Đáng chú ý nhất chính là Sylvie (Sophia Di Martino) - một cô nàng Loki bị bắt giữ từ nhỏ, cả đời phải chạy trốn và luôn nung nấu ý định trả thù tổ chức TVA. Ở tập cuối cùng, mặc dù đã bị cảnh báo việc giết nhân vật "trùm cuối" TVA sẽ làm nổ ra chiến tranh vũ trụ, Sylvie vẫn nhất quyết kết liễu hắn ta. Điều này khiến toàn bộ thế giới rơi vào hỗn loạn, đồng thời tạo ra cơ hội để Kang - một kẻ xấu xa tới xâm chiếm.

Tài tử Loki hé lộ nội dung mùa 2 khiến fan hào hứng, liên quan tới kẻ tội đồ mở cửa cho Thanos mới của Marvel - Ảnh 2.

Kang được biết đến là một nhân vật hùng mạnh, ác độc của vũ trụ Marvel. Hắn có khả năng du hành thời gian, không gian, và thậm chí từng giết chết Thanos trong nháy mắt. Chính vì vậy, rủi ro mà thế giới Marvel đang hứng chịu là rất lớn.

Anh chàng Loki (Tom Hiddleston) đem lòng yêu thương Sylvie, tuy nhiên ở cuối tập 6 vừa rồi, 2 nhân vật này đã bị chia tách. Hé lộ trong một bài phỏng vấn gần nhất với tạp chí Empire, nam diễn viên Tom Hiddleston đã kể về hành trình của nhân vật trong mùa phim thứ 2 - hiện đang là ẩn số.

Tài tử Loki hé lộ nội dung mùa 2 khiến fan hào hứng, liên quan tới kẻ tội đồ mở cửa cho Thanos mới của Marvel - Ảnh 4.

"Tôi không nghĩ anh ấy sẽ ngừng tìm kiếm Sylvie. Anh ta cảm thấy đó là lỗi lầm của mình, và anh ấy rất nghiêm túc với việc sửa chữa nó", nam diễn viên chia sẻ. Như vậy, có lẽ một phần nội dung của Loki mùa 2 sẽ là hành trình nam chính đi tìm kiếm nữ chính - vốn đang dạt về nơi nào vô định. Sau đó, chắc hẳn 2 người sẽ lại phải chung tay để giải cứu cả vũ trụ khỏi thảm họa chiến tranh.

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng hào hứng, nhưng một số người vẫn bày tỏ thái độ nghi ngờ vì phần 1 chỉ vừa mới kết thúc không lâu. Tuy nhiên trước đó, Tom Hiddleston đã từng chia sẻ rằng kịch bản mùa 2 đã đang được phát triển rất kỹ. Nhân vật này cũng được xác nhận sẽ xuất hiện trong bom tấn Doctor Strange In The Multiverse Of Madness còn kẻ phản diện Kang cũng sẽ đóng vai trò lớn trong bom tấn Ant-Man 3.

Nguồn ảnh: Marvel
Tài tử Loki hé lộ nội dung mùa 2 khiến fan hào hứng, liên quan tới kẻ tội đồ mở cửa cho Thanos mới của Marvel - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm