Tài tử Lâm Phong và bà xã cuối cùng đã đón bé cưng đầu lòng, bộ ảnh gia đình cosplay Tôn Ngộ Không siêu cute gây sốt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 26/09/2020

Dù thông báo tin vui nhưng Lâm Phong chưa tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng.

Trang Sina đưa tin, cuối cùng sau bao chờ đợi của công chúng, Lâm Phong đã chia sẻ tin vui bà xã hạ sinh bé cưng đầu lòng. Trước đó, từng có tin đồn Trương Hinh Nguyệt mang bầu nhưng nam diễn viên không xác nhận thông tin này. Tài tử Hong Kong còn khiến dân tình vô cùng thích thú khi chia sẻ bộ ảnh siêu đáng yêu của cả gia đình hoá trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

Lâm Phong chia sẻ: "Thật sự cảm thấy hạnh phúc. Tôi sẽ dùng cả cuộc đời này để bảo vệ và trân trọng tin vui này". Bên cạnh đó, anh chàng chia sẻ thêm tấm hình khoe 3 bàn tay đáng yêu chụm vào nhau.

Tài tử Lâm Phong và bà xã cuối cùng đã đón bé cưng đầu lòng, bộ ảnh gia đình cosplay Tôn Ngộ Không siêu cute gây sốt - Ảnh 2.

Lâm Phong chia sẻ tin vui, tuy nhiên anh giữ kín giới tính bé cưng đầu lòng

Tài tử Lâm Phong và bà xã cuối cùng đã đón bé cưng đầu lòng, bộ ảnh gia đình cosplay Tôn Ngộ Không siêu cute gây sốt - Ảnh 3.

Bộ ảnh siêu đáng yêu của Lâm Phong và bà xã. Trong hình, Trương Hinh Nguyệt hoá thân thành Trư Bát Giới khoe bụng bầu tròn xoe

Tài tử Lâm Phong và bà xã cuối cùng đã đón bé cưng đầu lòng, bộ ảnh gia đình cosplay Tôn Ngộ Không siêu cute gây sốt - Ảnh 4.
Tài tử Lâm Phong và bà xã cuối cùng đã đón bé cưng đầu lòng, bộ ảnh gia đình cosplay Tôn Ngộ Không siêu cute gây sốt - Ảnh 5.

Biểu cảm đáng yêu của hai vợ chồng nhận được sự ngưỡng mộ của netizen

Trước đó, vào ngày 31/12/2019, tài tử Lâm Phong chia sẻ tin vui đã đăng ký kết hôn với bà xã Trương Hinh Nguyệt. Người mẫu Thượng Hải sinh năm 1990 được chính bố mẹ Lâm Phong mai mối. Rất nhiều người hâm mộ chờ đợi cặp đôi sẽ tổ chức lễ hôn sớm, tuy nhiên có lẽ vì đại dịch COVID-19 nên cả hai tạm hoãn đám cưới.

Tài tử Lâm Phong và bà xã cuối cùng đã đón bé cưng đầu lòng, bộ ảnh gia đình cosplay Tôn Ngộ Không siêu cute gây sốt - Ảnh 6.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm