Tài tử Kang Tae Oh thông báo ngày nhập ngũ

Lê Anh, Theo VOV 17:05 01/09/2022

Sau thành công của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Kang Tae Oh sẽ nhập ngũ vào ngày 20/9.

Mới đây, Kang Tae Oh đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến "TikTok Stage Connect: SweeTaeOh". Trong sự kiện này, nam diễn viên đã đích thân thông báo với người hâm mộ trên toàn thế giới rằng anh sẽ lên đường nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ vào ngày 20/9.

Tài tử Kang Tae Oh thông báo ngày nhập ngũ - Ảnh 2.

Kang Tae Oh sẽ nhập ngũ vào ngày 20/9

Trước đó nam diễn viên đã xác nhận rằng Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ là bộ phim cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ. Tuy nhiên trong thời gian Kang Tae Oh thực hiện nghĩa vụ quân sự, khán giả vẫn có thể được thấy anh trên màn ảnh với bộ phim kinh dị Target đóng cùng Shin Hye Sun.

Gần đây, Kang Tae Oh đã tái hợp với dàn diễn viên và đoàn làm phim Run On để nói lời tạm biệt trước khi nhập ngũ.

Kang Tae Oh đang là nam diễn viên được săn đón sau thành công của hiện tượng truyền hình Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Tuy nhiên, anh sẽ phải nhập ngũ trong năm nay và có sự gián đoạn trong sự nghiệp. Liên quan đến việc nhập ngũ sắp tới của mình, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi cảm thấy như vai diễn đã cho tôi một lời cảnh báo trước khi tôi nhập ngũ, nói rằng, 'Hãy làm tốt hơn từ bây giờ'. Nhờ có bộ phim này, tôi rất vui vì có thể tự tin nói rằng 'Tôi sẽ trở lại an toàn'".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm