Tài tử "Huyền thoại biển xanh" lên top trend vì kết hôn sau 8 tháng hẹn hò, vừa đón con đầu lòng cùng vợ siêu mẫu

Eri, Theo Helino 11:52 15/08/2019

Sau 3 năm kết hôn, nam tài tử "Huyền thoại biển xanh" Lee Hee Joon và vợ chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Vào ngày 14/8, hàng loạt báo Hàn đưa tin người mẫu Lee Hye Jung đang mang thai đứa con đầu lòng sau 3 năm kết hôn cùng nam diễn viên "Huyền thoại biển xanh" Lee Hee Joon. Cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc chờ đợi đứa con chào đời. Ngay khi được tung ra, thông tin về cặp đôi đã lên top trend trên Naver, đứng đầu các tin tức giải trí.

Liên quan đến thông tin trên, công ty quản lý của nam tài tử "Huyền thoại biển xanh" Lee Hee Joon đã lên tiếng xác nhận: "Đúng là cô ấy đang mang thai. Nam diễn viên Lee Hee Joon vô cùng hạnh phúc, anh ấy sẽ không quay phim và dành nhiều thời gian cho việc tìm những hiểu kiến thức cần thiết trong thời gian vợ mang thai. Xin chân thành cảm ơn lời chúc phúc của các bạn".

Tài tử Huyền thoại biển xanh lên top trend vì kết hôn sau 8 tháng hẹn hò, vừa đón con đầu lòng cùng vợ siêu mẫu - Ảnh 1.

Nữ người mẫu Lee Hye Jung mang thai con đầu lòng sau 3 năm kết hôn với nam diễn viên Lee Hee Joon

Tài tử Huyền thoại biển xanh lên top trend vì kết hôn sau 8 tháng hẹn hò, vừa đón con đầu lòng cùng vợ siêu mẫu - Ảnh 2.

Lee Hye Jung chia sẻ tin vui trên Instagram

Sau đó, nữ người mẫu Lee Hye Jung cũng đã chính thức thông báo tin vui này trên Instagram. Nữ người mẫu viết: "Xin chào, tôi là người mẫu Lee Hye Jung. Khi mọi người đang chờ đợi thời khắc giao mùa giữa thời tiết nóng bức như thế này, chúng tôi cũng đang chờ đợi sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc vì tin vui đã đến với chúng tôi. Vì vậy mọi người hãy chúc mừng vợ chồng tôi nhé. Mọi người bảo rằng chúng tôi hãy tận hưởng khoảng thời gian này. Tôi rất hân hạnh được lắng nghe lời khuyên từ tất cả mọi người".

Được biết Lee Hee Joon và Lee Hye Jung kết hôn vào ngày 23/4/2016 sau hơn 8 tháng hẹn hò. Lee Hee Joon là một nam diễn viên kỳ cựu, được khán quả biết đến qua hàng loạt bộ phim: "Nữ hoàng công sở", "Huyền thoại biển xanh", "Những cô nhân tình"...

Tài tử Huyền thoại biển xanh lên top trend vì kết hôn sau 8 tháng hẹn hò, vừa đón con đầu lòng cùng vợ siêu mẫu - Ảnh 3.

Nam tài tử "Huyền thoại biển xanh" và Lee Hye Jung kết hôn sau hơn 8 tháng hẹn hò

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm