Tài tử Harry Potter tiết lộ cái tên khiến anh chàng cực kỳ áp lực khi diễn chung, thế mà trên phim trường vẫn thân thiết chẳng ai ngờ!

Melmonth, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/09/2021

Danh tính của nhân vật này hẳn sẽ khiến người hâm mộ của Harry Potter ngạc nhiên lắm đây!

Nam diễn viên Daniel Radcliffe đã có màn hóa thân huyền thoại vào vai diễn Harry Potter trong loạt phim cùng tên. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Daniel nổi tiếng, nhưng đồng thời cũng khiến cho nam diễn viên có những “khổ tâm” khó mà giãi bày. Trong buổi phỏng vấn tại chương trình The Late Show với nam MC Stephen Colbert, Daniel đã có tiết lộ khiến mọi người đều bất ngờ.

Tài tử Harry Potter tiết lộ cái tên khiến anh chàng cực kỳ áp lực khi diễn chung, thế mà trên phim trường vẫn thân thiết chẳng ai ngờ! - Ảnh 1.

Hình ảnh của Daniel Radcliffe trong vai diễn cậu bé Harry Potter đã ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả của nhiều thế hệ

Trong quá trình ghi hình cho bộ phim Harry Potter, Daniel đã được làm việc với nhiều diễn viên nổi tiếng như Maggie Smith (Giáo sư Minerva McGonagall) hay Alan Rickman (Giáo sư Severus Snape), nhưng diễn viên gạo cội Gary Oldman mới là người khiến cho Daniel cảm thấy áp lực nhất.

Tài tử Harry Potter tiết lộ cái tên khiến anh chàng cực kỳ áp lực khi diễn chung, thế mà trên phim trường vẫn thân thiết chẳng ai ngờ! - Ảnh 2.

Gary Oldman là người thủ vai Sirius Black, nhân vật này là cha đỡ đầu của Harry Potter, luôn yêu quý và sẵn sàng hy sinh vì cậu bé

Khi được hỏi về lí do của sự áp lực đó, nam diễn viên lí giải rằng ban đầu anh không hoàn toàn cảm thấy gì, cho đến khi anh lớn lên và bắt đầu có nhận thức về sự nghiệp diễn xuất của Gary Oldman.

Tài tử Harry Potter tiết lộ cái tên khiến anh chàng cực kỳ áp lực khi diễn chung, thế mà trên phim trường vẫn thân thiết chẳng ai ngờ! - Ảnh 3.

Nam diễn viên 32 tuổi thoải mái chia sẻ những kỉ niệm ngây thơ khi mới đặt chân vào con đường diễn xuất

“Người đầu tiên khiến tôi áp lực là bác Gary Oldman. Tôi đã bắt đầu nhận thức được bác ấy là ai, và sự nghiệp của bác như thế nào, nên tôi cũng phải tự ép mình nghiêm túc với công việc diễn xuất của bản thân. Thật sự thì lúc mới 9 tuổi, dù anh có gặp ai đi nữa thì cũng khó mà cảm thấy áp lực với họ mà.” - Daniel chia sẻ áp lực công việc đầu đời khi anh dần lớn lên.

Gary Oldman luôn được đánh giá là một người có khả năng biến hóa trong từng vai diễn. “Cha đỡ đầu” của Daniel từng diễn xuất trong nhiều tác phẩm điện ảnh và là chủ nhân của giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất vào năm 2018.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm