Tài tử Hàn tiết lộ mối quan hệ với em vợ G-Dragon (BIGBANG) trong lần đầu gặp gỡ: Căng thẳng và khó xử

Eri, Theo Helino 10:27 13/01/2020

Xuất hiện trong chương trình “My Little Old Boy” được phát sóng vào ngày 12/1, nam diễn viên Kim Min Joon đã chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ với em vợ là G-Dragon.

Sau hơn 3 tháng kết hôn, nam diễn viên Kim Min Joon đã tham gia chương trình “My Little Old Boy”, bật mí nhiều điều về cuộc sống hôn nhân cũng như mối quan hệ với người em vợ nổi tiếng G-Dragon.

Trong chương trình, Kim Min Joon thú nhận hơi khó chịu khi gặp em vợ lần đầu tiên: “Lần đầu tiên tôi gặp G-Dragon trong thời gian cậu ấy có kỳ nghỉ. Lúc đó có chút khó xử và căng thẳng. Cuối cùng tôi đã vượt qua được tiêu chuẩn đánh giá của em vợ khó tính”. Sau buổi gặp mặt, trưởng nhóm BIGBANG đã gửi tặng anh rể một chiếc xe cà phê và một cái nón. Dĩ nhiên, nam thần tượng cũng không quên quà tặng cho chị gái. “Tôi và G-Dragon có tính cách khá giống nhau. Chúng tôi đều thuộc kiểu người giả vờ không quan tâm nhưng thật ra rất quan tâm đến người khác”, nam tài tử chia sẻ thêm.

Anh rể G-Dragon lần đầu tiết lộ mối quan hệ với em vợ trong lần đầu gặp mặt - Ảnh 1.

Kim Min Joon cho biết trong lần đầu gặp em vợ, nam diễn viên đã rất căng thẳng

Bên cạnh đó, Kim Min Joon cũng tiết lộ thêm trước khi gặp mặt Kwon Da Mi, nam diễn viên đã biết cô là chị gái của G-Dragon và nhận được nhiều lời khuyên từ đồng nghiệp. Trước đó, vào ngày 11/10/2019 nhà thiết kế Kwon Da Mi - chị gái G-Dragon tổ chức đám cưới với nam diễn viên Kim Min Joon. Tiệc cưới của cặp đôi được diễn ra trong một không gian hết sức ấm cúng, chủ yếu chỉ có người thân và bạn bè tham gia.

Anh rể G-Dragon lần đầu tiết lộ mối quan hệ với em vợ trong lần đầu gặp mặt - Ảnh 2.

Kim Min Joon và chị gái G-Dragon kết hôn vào tháng 10 năm ngoái

Nguồn: AllKpop, Soompi

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm