Bức ảnh gia đình 5 người nhà G-Dragon gây sốt: "Ông hoàng Kpop" sáng nhất, chị gái và chồng tài tử thu hút sự chú ý

Nhật Hạ, Theo Helino 13:23 26/10/2019

"Ông hoàng Kpop" G-Dragon đã chính thức trở lại trong vòng tay gia đình và người hâm mộ.

Hôm nay (26/10) không chỉ là một ngày vui của cộng đồng V.I.P nói riêng mà còn của cả cộng đồng fan Kpop nói chung khi "ông hoàng Kpop" G-Dragon (BIGBANG) đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm. Nam ca sĩ đình đám nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người hâm mộ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, có lẽ những người vui nhất bây giờ chính là các thành viên trong gia đình G-Dragon khi con trai út đã trở về.

Mới đây, chị gái Kwon Dami của G-Dragon đã đăng tải hình ảnh gia đình 5 thành viên chúc mừng nam ca sĩ xuất ngũ khiến fan không khỏi ấm lòng. Tuy ở quân ngũ gần 2 năm nhưng nhan sắc của "ông hoàng Kpop" không hề giảm sút, thậm chí diện mạo còn chín chắn và trưởng thành hơn. Đặc biệt, nhan sắc chị gái và anh rể tài tử của G-Dragon bất ngờ gây sốt vì không hề kém cạnh cậu em trai nổi tiếng nhất nhì Kpop.

Bức ảnh gia đình 5 người nhà G-Dragon gây sốt: Ông hoàng Kpop sáng nhất khung hình nhưng nhan sắc chị gái và chồng tài tử cũng không hề kém cạnh - Ảnh 1.

Các thành viên trong gia đình G-Dragon chào mừng con trai út đã trở về.

Bức ảnh gia đình 5 người nhà G-Dragon gây sốt: Ông hoàng Kpop sáng nhất khung hình nhưng nhan sắc chị gái và chồng tài tử cũng không hề kém cạnh - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình 5 thành viên chúc mừng nam ca sĩ xuất ngũ khiến fan không khỏi ấm lòng.

Bức ảnh gia đình 5 người nhà G-Dragon gây sốt: Ông hoàng Kpop sáng nhất khung hình nhưng nhan sắc chị gái và chồng tài tử cũng không hề kém cạnh - Ảnh 3.

Đặc biệt nhan sắc chị gái Kwon Dami cùng chồng là nam tài tử Kim Min Joon vẫn tỏa sáng trong bức hình dù đứng cạnh G-Dragon, gây sốt cộng đồng mạng.

Bức ảnh gia đình 5 người nhà G-Dragon gây sốt: Ông hoàng Kpop sáng nhất khung hình nhưng nhan sắc chị gái và chồng tài tử cũng không hề kém cạnh - Ảnh 4.

Visual cực phẩm của chị gái và anh rể G-Dragon.

Đúng 8h sáng nay 26/10 (tức 6h sáng Việt Nam), "ông hoàng Kpop" G-Dragon (BIGBANG) đã chính thức xuất ngũ và trở về vòng tay người hâm mộ. Dù vắng mặt tại Kpop đã gần 2 năm và dính vào nhiều scandal nhưng sức ảnh hưởng của thành viên BIGBANG này vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Biển người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chào đón sự trở lại của thủ lĩnh nhóm BIGBANG. Ước tính có khoảng 3.000 tham gia, trong đó có hơn 2.000 fan và khoảng 1.000 phóng viên.

Bức ảnh gia đình 5 người nhà G-Dragon gây sốt: Ông hoàng Kpop sáng nhất khung hình nhưng nhan sắc chị gái và chồng tài tử cũng không hề kém cạnh - Ảnh 6.

Nam ca sĩ xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Anh gửi lời chào và hứa sẽ có những tác phẩm âm nhạc tốt trong tương lai.

Nguồn: Instagram, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm