Tài tử Ha Jung Woo lần đầu lên tiếng về scandal dùng chất cấm

Lê Anh, Theo VOV 07:42 19/09/2022

Ngôi sao điện ảnh hàng đầu xin lỗi công chúng vì sử dụng propofol bất hợp pháp trong năm 2019, quyết tâm tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên Ha Jung Woo mong muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng vì bê bối sử dụng chất cấm vào năm 2019.

Tài tử Ha Jung Woo lần đầu lên tiếng về scandal dùng chất cấm - Ảnh 2.

Ha Jung Woo trở lại sau bê bối sử dụng chất cấm vào năm 2019

Mặc dù tòa án quyết định Ha Jung Woo dường như không phụ thuộc vào chất cấm hoặc chỉ đến bệnh viện địa phương để tiêm propofol, nhưng trong một phán quyết vào tháng 9/2021, nam diễn viên đã thông đồng với bác sĩ của mình để ngụy tạo hồ sơ bệnh án của mình nhằm che đậy việc sử dụng trái phép chất cấm.

''Tôi cảm thấy rằng tôi chỉ có một lựa chọn vào lúc đó. Đó là lắng nghe những lời chỉ trích và đọc tin tức về hành động của tôi. Tôi nghĩ rằng đó không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra lời giải thích", anh nói.

''Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của mình. Tôi đã dành nhiều thời gian để suy ngẫm và cảm thấy rằng mình đã không nghiêm khắc với chính bản thân và các hành động của mình. Tôi chân thành xin lỗi đã khiến nhiều người thất vọng. Tôi sẽ tập trung hết sức cho công việc và phát triển với tư cách là một diễn viên'', Ha Jung Woo nói thêm.

Sau đó, nam diễn viên đã chia sẻ nhiều cảm xúc lẫn lộn về ý kiến ​​và suy nghĩ của người xem về bộ phim mới nhất của anh hiện đang phát trực tuyến trên Netflix, Narco-Saints.

''Tất nhiên, tôi rất biết ơn những phản hồi và chỉ trích khác nhau. Nhưng tôi hơi khó chịu khi người xem nhìn nhận diễn xuất của tôi khác hoàn toàn so với ý định ban đầu'', nam diễn viên 44 tuổi nói.

Ha Jung Woo giải thích rằng nhân vật Kang In Gu của anh là một người cố gắng giữ bình tĩnh và đánh lừa người khác bằng một sự điềm tĩnh thoải mái. Nhưng anh nhận ra rằng nhiều người cảm thấy không hài lòng với Kang In Gu vì đã làm giảm bớt sự căng thẳng trong bộ phim.

Khi được hỏi về việc diễn xuất có sử dụng tiếng Anh, Ha Jung Woo cho biết anh đã mất vài tháng để làm quen với lời thoại tiếng Anh.

''Tôi đã có kinh nghiệm diễn xuất bằng tiếng Anh trong bộ phim hành động Take Point (2018), vì vậy nó không phải là điều mới mẻ. Mặc dù Kang In Gu không được học tiếng Anh bài bản, anh đã học tiếng Anh một cách tự nhiên bằng cách làm việc trong một cửa hàng ô tô gần căn cứ quân sự của Mỹ ở Hàn Quốc", anh chia sẻ.

Tài tử Ha Jung Woo lần đầu lên tiếng về scandal dùng chất cấm - Ảnh 3.

Ha Jung Woo vào vai Kang In Gu, một doanh nhân trung niên bất ngờ dính líu đến việc kinh doanh ma túy trong Narco-Saints

Nam diễn viên nói thêm rằng đạo diễn Yoon Jong-bin không muốn tiếng Anh của Kang In Gu trở nên phức tạp. Anh nói nếu ai đó có thể hiểu những gì Kang In Gu đang nói, như vậy là quá đủ.

''Nhưng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi, vì vậy việc tìm ra giọng điệu, cách phát âm và cách thích hợp để ngoại ngữ ngấm vào diễn xuất của tôi là rất khó khăn'', nam diễn viên nói, hy vọng khán giả trong nước và toàn cầu đều cảm thấy thoải mái với màn trình diễn của anh trong Narco-Saints

Ha Jung Woo cũng chia sẻ kinh nghiệm gặp Kang In Gu thật của mình. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về trùm ma túy Hàn Quốc Cho Bong Haeng, kẻ buôn lậu ma tuý từ Nam Mỹ sang châu Âu bằng cách sử dụng người Hàn Quốc làm người vận chuyển.

''Tôi chỉ gặp anh ấy một lần, nhưng tôi hiểu lý do Mục sư Jeon (nhân vật dựa trên Cho Bong Haeng) sẽ tin tưởng người đàn ông này. Anh ấy cũng là một người đàn ông có thân hình cường tráng, sống một cuộc sống bình thường ở Hàn Quốc", tài tử họ Ha chia sẻ.

Mặc dù hài lòng với loạt phim 6 tập nhưng Ha Jung Woo cảm thấy rằng việc thể hiện nhiều hơn nữa vai trò tích cực của Kang In Gu trong băng nhóm có thể sẽ hữu ích để thuyết phục người xem về sự tin tưởng và niềm tin của Mục sư Jeon đối với Kang. ''Tôi cũng muốn Kang nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của anh ấy", Ha Jung Woo nói thêm.

Theo công ty phân tích phát trực tuyến FlixPatrol có trụ sở tại Hoa Kỳ, loạt phim tội phạm gồm 6 tập này xếp thứ năm trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu với 20,6 triệu giờ xem trong tuần này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày