Tài tử "Anh hùng xạ điêu" công khai là người đồng tính ở tuổi 60 sau hai thập kỷ che giấu

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 25/02/2020

Hồng Triều Phong vốn là người song tính, đã từng có vợ con nhưng dần dần chuyển hướng sang là người đồng tính.

Trong bài phỏng vấn trên trang Appledaily mới đây, nam diễn viên "Anh hùng xạ điêu 1994" Hồng Triều Phong đã gây bất ngờ khi công khai là người đồng tính ở tuổi 60. Anh cũng bày tỏ mong muốn sống một cuộc đời mới với đúng xu hướng tình cảm của mình.

Nam diễn viên bộc bạch về quá khứ đã che giấu trong suốt 20 năm qua: "Tôi muốn công khai xu hướng giới tính của mình. Tôi vốn là người song tính, dần dần trở thành người đồng tính. Đến giờ tôi mới thừa nhận vì theo lịch âm, tôi đã bước sang tuổi 60. 60 tuổi là đi qua hết một giáp, mọi thứ một lần nữa bắt đầu lại. Tôi muốn sống cuộc đời mới, dưới ánh sáng mặt trời.

Tài tử Anh hùng xạ điêu công khai là người đồng tính ở tuổi 60 sau hai thập kỷ che giấu - Ảnh 1.

"Cừu Thiên Nhận" của "Anh hùng xạ điêu 1994" Hồng Triều Phong

Bên cạnh đó, tôi còn là bệnh nhân rối loạn lưỡng cực cảm xúc (một loại bệnh tâm thần), cho nên tôi cảm thấy niềm vui trong cuộc sống phải do chính mình cảm nhận chứ không phải do cách nghĩ của người khác, điều này tốt cho bệnh của tôi.

Mặt khác, tôi còn bị ung thư lưỡi, vì vậy tôi muốn giúp mọi người có thêm dũng cảm và cũng là giúp chính tôi. Tôi là một người sinh ra đã lưỡng tính. Tôi từng bối rối về xu hướng của mình, nhưng hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc".

Tài tử Anh hùng xạ điêu công khai là người đồng tính ở tuổi 60 sau hai thập kỷ che giấu - Ảnh 2.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, tài tử "Anh hùng xạ điêu" trong thời gian hôn nhân với bà Diệp Quế Hảo và có một người con trai, ông vẫn lén lút qua lại với một nam nhạc sĩ người Mỹ và dự định sẽ thừa nhận với vợ rồi ly hôn.

Cặp đôi ly dị năm 1989 sau 6 năm bên nhau nhưng vẫn giữ sự tôn trọng dù không còn là vợ chồng. Sau đó Hồng Triều Phong quen biết và kết hôn với nữ đại gia Bảo Vịnh Đàn nhưng chỉ duy trì được 11 tháng. Câu chuyện hậu ly hôn cũng vô cùng xấu xí khi hai bên đấu tố lẫn nhau.

Hồng Triều Phong cũng thừa nhận rằng ông trải qua quan hệ tình dục đồng giới lần đầu vào năm 18 tuổi và từng qua lại với 5 người đồng giới. Sau một số mối quan hệ, từng bị lợi dụng nên trong vòng 7 năm nay Hồng Triều Phong vẫn độc thân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm