Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt "phim cấp 3" mùa 7

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 15/12/2017

Sitcom "Phim cấp 3" chuẩn bị phát sóng mùa thứ 7 vẫn với Ginô Tống và Kim Chi đóng vai chính. Tại buổi ra mắt, nhiều người bất ngờ với sự xuất hiện của Tài Smile.

Phim cấp 3 là một dự án sitcom dài hơi được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích và quan tâm theo dõi trên Youtube. Sau khi trải qua 6 mùa phát sóng với 2 năm, mùa thứ 7 được ekip quyết tâm thực hiện chỉn chu hơn để tri ân khán giả.

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố mùa thứ 7, ngoài các thành viên của phim, khán giả còn bất ngờ bởi Tài Smile. Hóa ra anh cũng là fan của bộ phim dành cho teen này.

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 1.

Tài Smile

Nói về Phim cấp 3, đã đến lúc khán giả nên nhìn nhận nó như một thành tựu đáng tuyên dương của các bạn trẻ, chứ không còn là những chương trình làm cho vui nữa. Xuất phát điểm từ niềm đam mê ban đầu mà không có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Ginô Tống đã cùng người bạn của mình là Đinh Công Hiếu thực hiện 6 phần phim. Phần 7 với tên Học đường nổi loạn này là một niềm tự hào mà Ginô và Đinh Công Hiếu muốn giới thiệu.

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 2.

Ginô Tống và Kim Chi, hai nhân vật chính

Chia sẻ về việc sau 6 phần được phát sóng suốt 2 năm nhưng tới bây giờ mới giới thiệu rộng rãi tới truyền thông, Ginô Tống cho biết: "Dù được giới trẻ vô cùng yêu thích và những tập phim đều sở hữu lượng xem khá cao nhưng bản thân anh cũng như ekip mong muốn dành thời gian đó để rèn dũa bản thân cũng như học hỏi nhiều hơn. Để cho tới tận bây giờ khi có chút ít tự tin, trưởng thành mới ra mắt mọi người.

Tuy nhiên, không vì vậy mà ekip ngủ quên trên chiến thắng, ước mơ của nhóm chính là không chỉ làm seri phim chiếu youtube mà còn có thể tự mình sản xuất phim điện ảnh trong thời gian tới"

Nói thêm về những khó khăn, đại diện ekip cho biết, trong phim sẽ có những cảnh đánh võ thật sự, tuy nhiên, nhóm không sử dụng cascadeur mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm ấy. Vì thế, trên người mỗi thành viên đều có ít nhiều vết thương mãi vẫn chưa lành.

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 3.

Ginô Tống, Tronien Ngô và Minxu

Nội dung phần 7 vẫn sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, những vấn nạn bạo lực đang bị lên án cũng sẽ được mang vào phim, được lồng ghép khéo léo để tránh gây phản cảm. Nhóm cũng hy vọng với sự làm nghê nghiêm túc của mình sẽ ngày càng nhận được hiều tình cảm của khán giả, không chỉ là giới trẻ mà ngay cả gia đình cũng có thể theo dõi phim để hiểu thêm về con cái của mình.

Xem thêm các hình ảnh tại họp báo:

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 4.

Tronie Ngô

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 5.

Ưng Đại Vệ và Ginô, Ginô cũng mới góp mặt trong phim ngắn của Ưng Đại Vệ

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 6.

Dường như nam ca sĩ đang khá mặn mà với điện ảnh

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 7.

Minxu

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Ảnh 8.

Kim Chi

Phim cấp 3 - phần 7: Học đường nổi loạn sẽ chiếu vào lúc 12h trưa Chủ Nhật hàng tuần trên Youtube, bắt đầu từ ngày 17/12/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14