Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chắp bút

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:42 15/12/2017

"Ở đây có nắng" là sản phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại của biên kịch Việt Linh sau thành công của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Sự kết hợp của chị và đạo diễn Đỗ Nam trong phim điện ảnh mới về tình phụ tử hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả.

Dự án phim điện ảnh Ở đây có nắng vừa bất ngờ tung trailer và poster ấm áp về tình cảm gia đình để chuẩn bị ra rạp dịp đầu năm 2018.

Phim do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện, đạo diễn Việt Linh đảm nhận phần biên kịch. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thuý…

Trailer phim "Ở đây có nắng"

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 2.

Poster chính thức của phim "Ở đây có nắng".

Bộ phim xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình) – một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (diễn viên Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo) “trên trời rơi xuống” - kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (diễn viên Anh Thơ) - người yêu cũ.

Thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình thì Tùng Nhân không đành lòng. Giữa sự giằng co về việc nhận hay không nhận con mà Phương Thuỳ và quản lý của Tùng Nhân là Long (diễn viên Trương Thanh Long) trở thành như kẻ thù, thì Tùng Nhân quyết định sẽ nhận Bin về nuôi bất chấp tất cả. Tuy nhiên, tình phụ tử vừa ấm áp thì những biến cố bất ngờ lại xảy đến khiến cuộc đời các nhân vật lại rơi vào một vòng xoáy không có hồi kết…

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 3.

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 4.

Được biết, đây là sản phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trên vai trò biên kịch sau thành công vang dội của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Với lối viết sắc sảo, chân thực cùng bề dày kinh nghiệm, Việt Linh muốn truyền tải thông điệp: “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”.

Lý giải cho thông điệp này, đạo diễn Việt Linh cho rằng: “Xã hội hiện đại khiến con người phải sớm xa thân nhân, bắt đầu những quan hệ khăng khít với người xa lạ. Hiện tượng này tạo nên định nghĩa gia đình mới, ở đó gia đình không chỉ là mối tương quan cốt nhục, mà còn là sự thương yêu, gắn bó giữa những tâm hồn với nhau để tạo nên một gia đình”.

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 5.

Quỳnh Chi ôm hôn Quý Bình.

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 6.

Quỳnh Chi.

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 7.

Hai cha con của Quý Bình trong phim "Ở đây có nắng".

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 8.

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 9.

Quý Bình và Huy Khánh.

Quý Bình kể chuyện nuôi con đơn thân trong phim do biên kịch Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chắp bút - Ảnh 10.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12/1/2018 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm