Hóng

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 26/05/2021

Chỉ với 1 bình luận của Nam Thư cùng dòng chia sẻ của Cát Phượng, dân tình phần nào suy ra được lý do cho việc dàn nghệ sĩ không hé lộ nửa lời về tình hình bệnh của NS Hoài Linh trước đây.

Sau khi liên tục bị netizen soi chi tiết liên quan đến vụ từ thiện 13,7 tỷ đồng, NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng trần tình và nói rõ chuyện chậm đến miền Trung cứu trợ là do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nam danh hài vừa có chia sẻ đầu tiên, dàn nghệ sĩ Việt đã liên tục nhắn gửi những lời an ủi, động viên. Tuy nhiên không ít người thắc mắc lý do tại sao sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, đến hiện tại dàn sao mới chịu ra mặt bảo vệ và nói về bệnh tình của NS Hoài Linh.

Mặc dù không trình bày rõ lý do nhưng dựa vào chia sẻ của Cát PhượngNam Thư vào sáng nay (ngày 26/5), người hâm mộ cũng phần nào hiểu được nguyên nhân phía sau. Trên Facebook cá nhân, Nam Thư bày tỏ cô rất rất "ức" vì phải im lặng trong suốt thời gian qua vì NS Hoài Linh không cho nói. Bên dưới bài đăng của Nam Thư, 1 người gọi NS Hoài Linh là "thầy" cũng cho biết lý do không thể tiết lộ về bệnh tình của nam danh hài là do: "Thương lắm, tức lắm mà không dám nói ra vì sợ thầy la".

Có lẽ vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên NS Hoài Linh không muốn để lộ quá nhiều thông tin về tình trạng sức khoẻ khiến khán giả lo lắng nên đã dặn dò và nhắc nhở các đồng nghiệp, đàn em không được chia sẻ. Vì thế, cho đến khi đại diện phía nam danh hài công bố về việc chữa bệnh, các nghệ sĩ mới có động thái bênh vực và quyết lên tiếng bảo vệ nam danh hài.

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh? - Ảnh 2.

Đến khi nam danh hài chịu hé lộ thông tin bệnh tật, Nam Thư mới lên tiếng bảo vệ đàn anh. Thời gian Nam Thư chụp ảnh cùng NS Hoài Linh là 28/9/2020, trong khi đó ngày 22/9, nam danh hài đã được các bác sĩ chuẩn đoán bị u ác tuyến giáp. Một vài nguồn tin còn cho biết thời điểm này nam danh hài phải quấn khăn ở cổ vì ho liên tục

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh? - Ảnh 3.

1 người gọi NS Hoài Linh là "thầy" cho biết cũng đã biết về tình trạng bệnh nhưng được dặn dò là không được phép nói ra. Nam Thư tiết lộ: "Đã không cho nói mà bung lụa cái gì".

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh? - Ảnh 4.

Cát Phượng cho biết NS Hoài Linh dù đau đớn, bệnh tật nhưng cũng chịu đau và im lặng

Đồng thời, có thể nhận ra con trai NS Hoài Linh có lẽ cũng đã biết về tình trạng bệnh của bố nhưng đành phải im lặng. 1 ngày trước khi NS Hoài Linh tiết lộ về căn bệnh u ác tuyến giáp, Thành Vinh cũng có động thái gây chú ý khi chỉ cầu mong sức khoẻ cho bố ruột.

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh? - Ảnh 5.

1 ngày trước khi NS Hoài Linh thông báo về chuyện bị u tuyến giáp, Thành Vinh cũng có chia sẻ cầu mong sức khoẻ cho bố ruột. Có lẽ là người thân của NS Hoài Linh, anh cũng biết chuyện nhưng không thể đăng tải thông tin vì nam danh hài không cho phép

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh? - Ảnh 6.

Trước đó, Dương Triệu Vũ cũng im lặng suốt thời gian dài lúc NS Hoài Linh gặp biến, cho đến khi nam danh hài đích thân lên tiếng thì anh "nhanh như chớp" đăng status động viên anh trai

Tại sao con trai và dàn sao thân cận im lặng bấy lâu đến giờ mới lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh? - Ảnh 7.

Dân mạng cho rằng NS Hoài Linh vốn là người kín tiếng nên NS Hoài Linh đã đã dặn dò người thân, đồng nghiệp không nên chia sẻ thông tin để sự việc không diễn biến phức tạp. Tuy nhiên cho đến khi nam danh hài tự công bố thì nhiều sao Vbiz cũng không giấu được đau lòng, xót xa mà lên tiếng bảo vệ, bênh vực NS Hoài Linh ngay

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm