Tại sao con trai lại nghĩ đồng ý đi ăn với nhau một bữa tương đương với có thể “qua đêm”?

Cô Chang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:02 11/09/2021

Tôi cần tình yêu, anh cần thoả mãn, chúng ta sẽ không có cùng “lợi ích”.

Tôi mới quen được một anh chàng đẹp trai và cũng cảm thấy rằng người kia rất tốt, rất thú vị. Tuần trước, hai người đã cùng đi ăn, và chàng trai đã ngỏ lời mời tôi đến nhà anh ngay sau đó.

Ai cũng là người lớn, đương nhiên tôi hiểu lời mời của anh ta có nghĩa gì. Ngay từ lần hẹn hò đầu tiên đã muốn đưa mình về nhà, ngoài cùng nhau làm “chuyện đó” ra chẳng còn lý do gì nữa cả. Nhưng vốn dĩ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng loại quan hệ ấy lại có thể diễn ra bất ngờ như vậy. Sau khi nhẹ nhàng từ chối, anh ta đưa tôi về nhà và không bao giờ liên lạc nữa.

Có người từng nói: Nếu một người phụ nữ đồng ý đi ăn và xem phim với một người đàn ông, điều đó có nghĩa rằng cô ấy đồng ý xxx với người đàn ông đó. Nhưng thực tế, tôi có ấn tượng tốt về anh, điều đó không có nghĩa là chuyện đó có thể xảy ra ngay lập tức. Tôi cũng muốn tiến từng bước như xác nhận mối quan hệ, nắm tay, hôn và chuyện gì đến sẽ đến như những câu chuyện tình mơ mộng khác.

Tại sao con trai lại nghĩ đồng ý đi ăn với nhau một bữa tương đương với có thể “qua đêm? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Tại sao con trai lại nghĩ rằng đồng ý ăn với nhau một bữa tương đương với việc đồng ý qua với nhau một đêm? Không phải ăn uống và xem phim là những hoạt động xã hội bình thường sao? Ngay cả khi cả hai đã xác nhận mối quan hệ bạn trai - bạn gái, nhưng điều đó không phải là lý do để con gái chấp nhận ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Nhiều khi đàn ông giống như lái những chiếc siêu xe hào nhoáng, trong khi phụ nữ lại chú trọng đến cảm giác hơn, giống như những chiếc xe bí ngô của nàng công chúa Lọ Lem.

Anh dành thời gian và sức lực để chọc cho tôi vui lên, khiến tôi cảm thấy anh muốn theo đuổi tôi, nhưng anh chưa bao giờ tỏ tình để tôi có cơ hội từ chối. Khi tôi thực sự không chịu đựng được mối quan hệ không tên này, tôi bảo anh dừng lại, đừng tốn thời gian trêu chọc tôi nữa, anh nói rằng tôi đã suy nghĩ quá nhiều, vì anh không yêu tôi. Vậy nên, anh nói chuyện với tôi chỉ vì cô đơn, trống trải, chỉ vì muốn có một cuộc hẹn nóng bỏng thôi ư?

Hiện tại đã là thời đại cởi mở hơn. Bạn có thể đặt lịch hẹn qua đêm với những cô gái khác. Đó là quyền tự do của bạn, chỉ cần đối phương có thiện chí, bạn chấp nhận trả giá thì bạn có thể có được thứ mình cần mà không lo lắng hậu quả về sau.

Tại sao con trai lại nghĩ đồng ý đi ăn với nhau một bữa tương đương với có thể “qua đêm? - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Nhưng bạn không nên có thái độ “bạn giường” với “người yêu”. Người ta coi bạn là người yêu, còn bạn chỉ coi đối phương là người để thoả mãn. Một bên dành hết tất cả để yêu, một bên trả giá bằng vài bữa ăn để đạt được nhu cầu và có thể tìm một FWB khác bất cứ lúc nào.

Tôi cũng đã hỏi nhiều chàng trai, trên thực tế, họ có thể phân biệt được cô gái nào có thể là FWB, người nào không. Các cô gái bình thường cũng sẽ không đồng ý qua đêm với chàng trai xa lạ ngay từ lần gặp đầu tiên, trừ những nàng nhẹ dạ cả tin khi người mình gặp cực kỳ đẹp mã, dễ dàng tin những lời nói hoa mỹ, đảm bảo một tương lai không thể tươi sáng hơn cho cô ấy hoặc đơn giản cô gái ấy cũng là kẻ săn mồi.

Vậy nên, thực sự rất tốt nếu hai người gặp nhau đều đồng ý với suy nghĩ FWB. Còn với tôi, xin đừng chỉ nghĩ làm thế nào để qua đêm với tôi trong lần hẹn hò đầu tiên, nếu muốn chuyện đó thì xin đừng chỉ coi tôi là “bạn giường”.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm