Tài năng nhưng Solar (MAMAMOO) không dám dự tuyển vào SM vì lý do... ngoại hình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 18/01/2020

Chia sẻ của giọng ca chính MAMAMOO đã làm cho người hâm mộ không khỏi xót xa và bất ngờ.

Vừa qua, Solar (MAMAMOO) đã xuất hiện trong chương âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook để quảng bá cho bài hát "A Song From The Past" cùng với ca sĩ Kassy. MC Yoo Hee Yeol đã hỏi Solar rằng cơ duyên nào để cô trở thành ca sĩ như hôm nay. Trưởng nhóm MAMAMOO thổ lộ: "Tình cờ, em đi hát (tại một sự kiện) trên đường phố và một người làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc đã ở đó. Người ấy sau đó đã liên lạc với em và nói, ‘Bạn chắc chắn nên thử trở thành ca sĩ’".

"Lúc bấy giờ, em chưa hề có suy nghĩ về việc sẽ làm một ca sĩ. Vì vậy, em từ chối lời đề nghị. Lúc đó, em muốn trở thành một tiếp viên hàng không. Trong thời gian chuẩn bị với ước mơ ngành hàng không thì trong đầu em lại không thể ngừng suy nghĩ về việc ca hát. Bản thân em cũng rất thích hát. Thế nên, em tiếp tục đấu tranh xem liệu mình có nên thử không và cuối cùng em đã quyết định: 'Hãy làm điều này đi'" - Solar trải lòng.

Tài năng nhưng Solar (MAMAMOO) không dám dự tuyển vào SM vì lý do... ngoại hình - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cũng kể lại con đường nghệ thuật đầy chông gai của bản thân. Cô dù có giọng hát trời phú nhưng lại không có cơ hội ở những công ty lớn. Solar đã thử giọng ở hơn 50 công ty giải trí nhưng mỗi khi đến gần cánh cửa thực tập thì mọi chuyện lại chẳng hề suôn sẻ.

MC Yoo Hee Yeol thắc mắc: "Nghe nói em đã thử giọng ở tất cả các công ty trừ SM hả? Điều gì khiến em làm vậy?", Solar chỉ cười và đáp: "Bởi vì ngoại hình của em nên em biết kiểu gì mình cũng rớt. Em tự nhủ không việc gì phải tự làm mình đau lòng cả nên em đã đi thử giọng ở các công ty khác".

Tài năng nhưng Solar (MAMAMOO) không dám dự tuyển vào SM vì lý do... ngoại hình - Ảnh 2.

SM lâu nay là cái tên "máu mặt" trong giới giải trí Hàn Quốc bởi đây là "lò" đào tạo ra những thần tượng hàng đầu showbiz. Những nghệ sĩ của công ty còn được cộng đồng mạng đặt cho cái tên "vườn bông của SM" khi vẻ đẹp ngoại hình long lanh, khí chất của "gà SM" là thứ mà ai nhìn vào cũng phải tấm tắc khen ngợi. Idol đến từ SM dù có người không nổi trội về tài năng nhưng về mặt nhan sắc thì khó có ai bì kịp. Câu trả lời của Solar không phải là không có căn cứ, bởi lâu nay SM nổi tiếng là chuộng vẻ đẹp ngoại hình hơn là tài năng.

Tài năng nhưng Solar (MAMAMOO) không dám dự tuyển vào SM vì lý do... ngoại hình - Ảnh 3.

Solar

Tài năng nhưng Solar (MAMAMOO) không dám dự tuyển vào SM vì lý do... ngoại hình - Ảnh 4.

Visual của SM

Tài năng nhưng Solar (MAMAMOO) không dám dự tuyển vào SM vì lý do... ngoại hình - Ảnh 5.

Bạn thấy nhan sắc của Solar có phù hợp với SM?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm