Tai nạn kinh khủng: Cô gái bị xe tải cán thẳng vào người khi đang qua đường chỉ vì thói quen xấu nhiều người mắc phải

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:26 29/05/2021

Sau vụ tai nạn, người tài xế không phải chịu trách nhiệm vì lỗi được xác định thuộc về người đi bộ.

Ngày 22/5, trên trang Facebook chính thức của cảnh sát thủ đô Kiev, Ukraine đã đăng tải video một vụ tai nạn giao thông mới xảy ra tại đây. Trong video thu lại được từ camera giao thông trên phố Ivan Sirko, một cô gái trẻ đã bị cuốn thẳng vào gầm xe tải dù xe di chuyển với tốc độ chậm do đường tắc. Còn người phụ nữ thì đang băng qua đường, len giữa các phương tiện để đi.

Ngay cả khi nạn nhân đã bị xe chèn qua, tài xế cũng không biết mình đã va chạm với người khác. May mắn là đường quá đông nên tài xế đã không điều khiển xe đi tiếp và phát hiện sự việc.

Sau tai nạn, cô gái đã bị thương tích nặng ở nhiều nơi và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát vẫn chưa cập nhật tình hình cụ thể của nạn nhân với truyền thông ở thời điểm hiện tại.

Cô gái bị cuốn vào gầm xe tải dù xe đang di chuyển rất chậm (Cảnh báo: Video có chứa hình ảnh gây sốc, cân nhắc trước khi xem)

Trong tình huống lẽ ra không có gì nguy hiểm như vậy, nạn nhân vẫn bị xe tải húc thẳng vì hai lý do. Thứ nhất, cô đứng ngay trước mũi xe nên rơi vào trúng điểm mù quan sát, khiến tài xế không biết có người phía trước. Nguyên do thứ hai quan trọng hơn cả là dù đang đi qua đường nhưng cô gái hoàn toàn lơ là, mải gọi điện thoại, thiếu tập trung đến mức xe tải ngay đằng sau mà cũng không tránh. Không những vậy, cô cũng vi phạm luật giao thông không đi đúng vạch kẻ dành cho người đi bộ.

Tai nạn kinh khủng: Cô gái bị xe tải cán thẳng vào người khi đang qua đường chỉ vì thói quen xấu nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Vì mải nghe điện thoại mà cả chiếc xe tải lớn đứng đằng sau đang di chuyển cô gái cũng không hay biết

Cảnh sát thủ đô Kiev đăng tải video như một lời cảnh báo và khuyến cáo người dân nên tránh tối đa việc sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông. Đây là một thói quen xấu không ít người mắc phải nhưng vẫn luôn chủ quan, nhất là với người đi bộ nghĩ là tốc độ chậm thì không nguy hiểm. Tuy vụ tai nạn vẫn đang trong quá trình điều tra nhưng khả năng cao người tài xế sẽ không phải chịu trách nhiệm vì lỗi thuộc về người đi bộ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm