Tai nạn hy hữu: Ngã ra ngoài cửa thoát hiểm máy bay, nữ tiếp viên hàng không tử nạn trên đường băng

Skye, Theo Helino 12:05 16/03/2018

Vụ việc xảy ra hôm 14/3 tại sân bay quốc tế Entebbe, Uganda và nữ tiếp viên hàng không tử nạn được xác định là nhân viên của hãng Emirates.

Theo Daily Mail đưa tin, một tiếp viên của hãng hàng không Emirates đã tử vong sau khi ngã từ cửa thoát hiểm máy bay xuống đường băng tại Uganda.

Hiện tại, danh tính của nữ tiếp viên hàng không xấu số vẫn chưa được tiết lộ. Cô đã qua đời trong bệnh viện chỉ một ngày sau tai nạn tại sân bay quốc tế Entebbe, Uganda vào chiều hôm thứ tư vừa qua.

Được biết, chuyến bay mang số hiệu EK729 mà tiếp viên hàng không trên có làm việc hạ cánh tại sân bay Entebbe vào lúc 2h chiều địa phương, dự kiến sẽ quay đầu về Dubai vào lúc 3:25.

Tai nạn hy hữu: Ngã ra ngoài cửa thoát hiểm máy bay, nữ tiếp viên hàng không tử nạn trên đường băng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn gây cái chết thương tâm cho nữ tiếp viên hàng không.

Theo nhân viên y tế, người phụ nữ gặp chấn thương nghiêm trọng phần đầu. Đấy được coi là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô. 

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết tiếp viên hàng không xấu số trên đã nói chuyện gì đó với đồng nghiệp, sau đó cầm một ly nước trước khi nhảy xuống máy bay Boeing 777 trên sân băng. 

"Phần đầu gối của cô ấy dập xuống đường băng còn những mảnh vỡ cốc thủy tinh cứa vào cổ khi cô ấy ngã xuống", nhân chứng thuật lại. Nhiều nguồn tin phỏng đoán rằng, có thể cô gái trên đã có ý định tự tử.

Hãng hàng không Emirates cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc và chưa công bố nguyên nhân gây ra cái chết của tiếp viên hàng không.

Tai nạn hy hữu: Ngã ra ngoài cửa thoát hiểm máy bay, nữ tiếp viên hàng không tử nạn trên đường băng - Ảnh 2.

Máy bay của hãng hàng không Emirates.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14