Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ "bóc" là hàng fake, chuyện gì đây?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:38 31/12/2021

Râm ran nhiều ngày nay, các fan của Người Nhện Tom Holland và Zendaya đang còn phấn khởi khi thấy cả hai đã chính thức bước chân vào TikTok, có cả tài khoản tick xanh, nhưng hoá ra đây lại là tài khoản giả mạo?

Bom tấn Spider-Man: No Way Home chính là tác phẩm đang được chú ý nhất của Marvel dịp cuối năm nay. Được kỳ vọng sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt huyền thoại, Spider-Man: No Way Home sẽ mở ra thế giới đa vũ trụ của Marvel, chuẩn bị cho kỷ nguyên tiếp theo vô cùng quan trọng.

Những diễn viên chính trong bộ phim Spider-Man: No Way Home cũng nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, nhất cử nhất động của Tom Holland và bạn gái trong phim kiêm bạn gái đời thật của anh - Zendaya đều nằm trong tầm quan sát của công chúng.

Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ bóc là hàng fake, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý

Mới đây, fan của cặp đôi đều tỏ ra vui mừng khi cả hai dấn thân vào nền tảng TikTok. TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất trên thế giới. Việc diễn viên yêu thích của mình có thể cập nhật thật nhiều video trên TikTok là điều mà các fan ai cũng mong muốn.

Hiện tài khoản TikTok được cho là của Tom Holland đang có 1,9 triệu follow, tài khoản của Zendaya có gần 400K lượt theo dõi. Đặc biệt 2 tài khoản này đều được TikTok cấp tick xanh chính chủ.

Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ bóc là hàng fake, chuyện gì đây? - Ảnh 2.
Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ bóc là hàng fake, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Hai tài khoản này đều có tick xanh

Thế nhưng mới đây, Zendaya đã chính thức lên tiếng tiết lộ một thông tin khiến fan của cặp đôi vô cùng bối rối. Khi có fan nhắn tin đến Instagram để hỏi rõ liệu đó có phải là tài khoản TikTok thật của cả hai không, Zendaya đã tiết lộ cả cô nàng và Người Nhện - Tom Holland đều không sử dụng mạng xã hội TikTok.

Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ bóc là hàng fake, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Zendaya xác nhận cả hai đều không sử dụng TikTok

Vậy chắc chắn 2 tài khoản trên đều là tài khoản giả mạo. Có thể, cơ chế kiểm duyệt để cấp tài khoản tick xanh trên TikTok có vấn đề đã khiến dẫn ra hiểu lầm trên.

Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ bóc là hàng fake, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Các fan hiểu lầm vì hai tài khoản này đều có tick xanh

Hiện 2 tài khoản này vẫn nhận được lượng tương tác siêu khủng từ những fan của bộ phim Spider Man và của cặp đôi. Đồng thời những người đứng sau tài khoản giả mạo này còn liên tục đi bình luận khắp nơi để gây sự chú ý. Rất nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng yêu cầu TikTok gỡ tick xanh ra khỏi các tài khoản này để tránh những hiểu lầm về sau hay những nội dung được đăng tải trên tài khoản fake này.

Tài khoản TikTok có tick xanh của Tom Holland và Zendaya bị chính chủ bóc là hàng fake, chuyện gì đây? - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày