Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh "uống tới bến" tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:06 24/01/2022

Theo đó, hình ảnh những kẻ say xỉn nôn ọe rồi làm hỏng đồ đạc của những cửa hàng đã không còn là điều quá hiếm tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường.

Một người đàn ông làm vỡ tan biển hiệu rồi nằm say ngủ trước cửa hàng 7-Eleven như thể đã nghìn năm rồi chưa được chợp mắt. Hai người đàn ông đến, đỡ anh ta dậy và ngồi cạnh để chăm sóc. Một người khác bắt đầu dọn dẹp, trong khi người thu ngân gọi điện từ phía sau quầy để báo cáo với cảnh sát.

Đó không còn là cảnh tượng lạ lùng hay hiếm thấy ở khu phố ăn chơi khét tiếng Lan Quế Phường (Hong Kong).

Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 1.
Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 2.
Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 3.
Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 4.

Những hình ảnh trên trang Instagram LKF Meltdown

Là một trong những tụ điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất ở Hong Kong cũng như toàn thế giới. Lan Quế Phường với gần 100 quán bar, nhà hàng tụ tập trong một góc phố là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ du lịch muốn chiêm ngưỡng cuộc sống náo nhiệt về đêm ở thành phố xứ Cảng Thơm.

Tuy nhiên, việc tiệc tùng thâu đêm cũng là lý do tại sao khu phố này luôn đầy rẫy hình ảnh những người say xỉn, nôn ọe, nằm ngủ giữa đường, trần truồng chạy nhảy quanh phố...

Ngứa mắt với những hình ảnh này, một trang Instagram có tên LKF Meltdown đã được lập ra với mục đích sưu tập hình ảnh những kẻ quá chén nhất có mặt khu phố.

Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 5.
Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 6.
Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh uống tới bến tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp - Ảnh 7.

Người quản lý của LKF Meltdown cho biết ban đầu mục tiêu của tài khoản là để ủng hộ các doanh nghiệp địa phương bằng cách đăng nội dung của họ trong thời gian đại dịch COVID-19. Họ muốn làm những nội dung hài hước, nhưng cũng muốn làm nổi bật những hình ảnh đặc biệt của Lan Quế Phường.

"Văn hóa uống rượu ở đây là điều khiến thành phố này trở nên đáng nhớ. Chúng tôi cố gắng giữ cho mọi người càng ẩn danh càng tốt, nhưng cũng thật tuyệt vời khi thấy mọi người thường xuyên say xỉn".

"Không có gì Hong Kong hơn việc một người nào đó đã ngất đi trên đường và bên cạnh là một hộp mì ăn liền" - ban quản lý trang Instagram cho biết.

Nguồn: SCMP

https://kenh14.vn/tai-khoan-instagram-chuyen-suu-tap-anh-uong-toi-ben-tai-khu-pho-an-choi-lan-que-phuong-khien-hoi-me-bia-ruou-phat-khiep-20220124152244171.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm