Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt

Nam Thanh, Theo Thời Đại 20:00 22/11/2017

Dù tình trạng kinh tế có nhiều biến động, người giàu ở Zimbabwe vẫn có cuộc sống sang chảnh đến khó tin, đặc biệt là các cậu ấm cô chiêu con nhà đại gia.

Chắc hẳn ai cũng biết đến Zimbabwe như một đất nước nghèo khó đang oằn mình gánh chịu hậu quả của cuộc siêu lạm phát tới mốc 231.000.000%; kéo dài từ năm 2007 tới 2009. Cho tới thời điểm này, đồng tiền của quốc gia này vẫn có giá trị thấp tới mức gần như đội sổ thế giới, khi mà 400.000 đồng Việt Nam có thể đổi lấy 100.000... tỷ đô la Zimbabwe.

Ấy thế nhưng, thời loạn vẫn có anh hùng, nước nghèo vẫn có dân chơi, và cuộc sống của những cô chiêu cậu ấm giàu nhất đất nước này vẫn cứ là ước mơ của không biết bao nhiêu người. Những cô cậu dưới đây được mệnh danh là "Nhà Kardashian của Zimbabwe" không phải là không có lý do, khi mà họ vẫn có thể phô trương sự giàu có giữa một đất nước Zimbabwe đang nghèo đói đến tận cùng.

1. Những cậu con trai của cựu Tổng thống Mugabe

Những cậu ấm nhà Mugabe được gửi đi du học ở Dubai - nơi người ta vung tiền không tiếc trên thế giới - và cách mà họ tiêu tiền ở đây thì thực sự đáng sợ.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 1.

Robert Mugabe Jr - vừa mua hai chiếc Rolls-Royce trong tháng Chín vừa qua cho... vui.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 2.

Vật họp theo loài, giàu chơi theo nhóm. Nhóm bạn giàu có của Mugabe cũng rất chịu chơi với những bộ cánh đắt đỏ.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 3.

Cậu này thậm chí còn sở hữu một chiếc Bat Mobile nữa. Không thể tin được Batman ngoài đời thực lại sống tại châu Phi.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 4.

Hublot, Rolex, Christian Louboutin v.v... quá nhiều tiền trong một bức ảnh của Mugabe Jr và những người bạn.

2. Nhà Kardashian của Zimbabwe

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 5.

Vanessa Chironga, một trong những cô con gái của ông trùm bất động sản và chính trị gia Philip Chiyangwa.

Nhân vật trong bức ảnh này là Vanessa Chironga, một trong những cô con gái của ông trùm bất động sản và chính trị gia Philip Chiyangwa - đồng thời cũng là một trong những người cháu của cựu tổng thống Robert Mugabe. Khối tài sản của Philip đáng giá 280 triệu USD, do vậy không ngạc nhiên khi con gái của ông vẫn ra dáng thiên kim tiểu thư giữa một đất nước nghèo khó tới vậy. 

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 6.

Chị gái Michelle của Vanessa cũng được thừa hưởng khoản tài sản khổng lồ của ông Philip.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 7.

Dàn xe hạng sang đậu trong sân nhà Chironga.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 8.

Chiếc Rolls-Royce phản quang độc nhất vô nhị của gia đình này.

3. Con trai của người giàu nhất Zimbabwe - Sidney Himbara Jr

Sidney Himbara Jr - một cậu ấm khác cũng rất chăm chỉ khoe khoang sự giàu có của mình trên mạng xã hội. Cha của Sidney là một trong những doanh nhân giàu có nhất nước Mỹ, và vì thế mà trên tài khoản Instagram với 5.860 người theo dõi của Himbara tràn ngập những món đồ da cá sấu, những đôi giày Giuseppe Zanotti mạ vàng có giá lên tới 14.000 USD. Trên hết, thú vui lớn nhất của cậu ấm này chính là sưu tập rượu. 

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 9.

Giàu sang luôn đi kèm với sự hưởng thụ.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 10.

Sidney Himbara Jr có sở thích đặc biệt trong việc sưu tập rượu quý.

4. Nhà tiên tri Uebert Angel

Ở Zimbabwe, các nhà giảng đạo (còn được gọi là nhà tiên tri) thường có những buổi thuyết giảng theo tour lưu diễn xuyên khắp đất nước; các buổi thuyết giáo này thường có tầm cỡ sánh ngang với các buổi hòa nhạc của Madonna. Uebert Angel là một trong những nhà tiên tri như vậy, đồng thời cũng là giám đốc điều hành của Tập đoàn The Billion Group.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 11.

Tuy nhiên, Thiên chúa này sống cực sang trên Instagram.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 12.

Phòng ngủ siêu cấp lộng lẫy của nhà tiên tri.

Tại đất nước nghèo khó gần nhất thế giới, các thiếu gia, tiểu thư vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến cư dân mạng lóa mắt - Ảnh 13.

Nhà tiên tri Lamborghini có lẽ là một biệt danh hợp với Uebert.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm