Taeyang (Big Bang) tiết lộ dòng iPhone đang sử dụng, khó tin đó lại là máy đã bị ngừng sản xuất

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:25 27/07/2021

Các fan đang muốn cheap moment với Taeyang, cũng khá khó khăn đấy!

Đối với các fan Kpop, sẽ chẳng còn xa lạ gì với cảnh sold out đủ các món hàng từ quần áo, phụ kiện, món ăn thức uống cho tới các dòng điện thoại... Làn sóng cheap moment với thần tượng chính là lý do khiến cho vô vàn món đồ bị cháy đơn hàng ngay sau đó.

Taeyang (Big Bang) tiết lộ dòng iPhone đang sử dụng, khó tin đó lại là máy đã bị ngừng sản xuất - Ảnh 1.

Là 1 thành viên của nhóm nhạc Gen 2 đình đám, mới đây Taeyang (Big Bang) đã đăng tải một bức ảnh mình chụp hình mặt trăng lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 500K lượt tim trong thời gian ngắn.

Taeyang (Big Bang) tiết lộ dòng iPhone đang sử dụng, khó tin đó lại là máy đã bị ngừng sản xuất - Ảnh 2.

Bức ảnh được Taeyang đăng tải lên Instagram

Trong đó, đáng chú ý là khi được fan comment hỏi: "Anh chụp những bức ảnh này bằng điện thoại của anh hả? Nếu vậy thì đó là dòng điện thoại nào vậy? Những bức ảnh mà anh chụp luôn rất đẹp luôn á!" Tae Yang thật sự đã rep comment này và trả lời rằng đây là mẫu iPhone 11 Pro. Bạn fan sau đó đã cảm ơn Taeyang và anh chàng cũng được netizen khen nhiệt tình, dễ thương.

Taeyang (Big Bang) tiết lộ dòng iPhone đang sử dụng, khó tin đó lại là máy đã bị ngừng sản xuất - Ảnh 3.

Cứ tưởng phải là iPhone 12 Pro Max xịn xò như G-Dragon, nhưng chỉ là mẫu iPhone 11 Pro được ra mắt vào năm 2019 khiến fan nhanh chóng đòi "cheap moment" với idol.

Taeyang (Big Bang) tiết lộ dòng iPhone đang sử dụng, khó tin đó lại là máy đã bị ngừng sản xuất - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hiện tại các fan sẽ rất khó mua được mẫu iPhone 11 Pro hàng mới 100%, vì khi ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái, Apple đã khai tử dòng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max chỉ giữ lại mỗi dòng máy 11 thường. Vì vậy nếu muốn cheap moment với idol, các fan sẽ phải mua dòng iPhone đã qua sử dụng và dễ gặp nhiều rủi ro.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm