Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao "phái toàn chân" là đủ hiểu!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 06/12/2020

Suzy nổi tiếng là một trong những mỹ nhân có vóc dáng chuẩn bậc nhất Kpop. Thế nhưng khi đứng cạnh dàn cast Start Up, cô bỗng trở nên nhỏ bé đến lạ.

Dù đã ra mắt hơn 10 năm nhưng Suzy vẫn là "tình đầu quốc dân: được khán giả xứ Hàn đặc biệt yêu thích. Ngoài khuôn mặt xinh xắn, thần thái cuốn hút, "tình cũ Lee Min Ho" còn được chú ý nhờ chiều cao lý tưởng 1m68, vóc dáng cực chuẩn, đôi chân dài hút mắt.

Thế nhưng, trong bức ảnh chụp cùng dàn cast Start Up mới đây, cựu thành viên Miss A lại khiến dân tình hoang mang vì lọt thỏm giữa các bạn diễn. Ngay sau đó, bức ảnh này đã trở thành chủ đề được bàn tán khắp các diễn đàn, bởi đây là một trong những lần hiếm hoi "tình đầu quốc dân" trở nên nhỏ bé khi đứng gần các bạn diễn như vậy.

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Suzy lọt thỏm bên bạn diễn...

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 3.

... dù bình thường cô là "mỹ nữ chân dài" có tiếng tại Kbiz

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 4.
Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 5.

Suzy là một trong những mỹ nhân sở hữu chiều cao nổi bật trong Kpop

Một số cư dân mạng cho rằng, nguyên nhân khiến Suzy nhìn "bé hạt tiêu" trong ảnh này là vì những người xung quanh quá cao. Quả thật, hiếm có bộ phim nào quy tụ dàn diễn viên có chiều cao "khủng" đến thế. Điển hình như Nam Joo Hyuk cao 1m88, Kim Do Wan cao tận 1m86, người mẫu Stephanie Lee cao 1m78. Chính vì vậy, chiều cao 1m68 của Suzy bỗng trở nên vô cùng khiêm tốn khi đứng cạnh bạn diễn. Nhìn loạt ảnh ở dưới đây là đủ hiểu!

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 6.

Suzy cao 1m68 nhưng đứng chung với "cây sào" Nam Joo Hyuk cao 1m88...

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 7.

... Kim Do Wan cao 1m86...

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 8.

... và người mẫu Stephanie Lee cao 1m78 thì trông cô nàng thấp bé là điều hiển nhiên

Dù bị "dìm hàng" về chiều cao nhưng nhan sắc của Suzy vẫn được mọi người khen không ngớt lời. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng bức ảnh này trông Suzy vô cùng dễ thương khác với vẻ quyến rũ thường thấy. Một số bình luận của cư dân mạng:

- Sao ai trông cũng cao thế? Không phải Suzy cao gần 1m70 sao? Suzy là người nhỏ nhất trong đó.

- Thật xinh xắn và dễ thương.

- Da trắng sẽ khiến mặt bạn nhìn to hơn nhưng Suzy nhìn lại khác hẳn.

- Tất cả mọi người đều có khuôn mặt đẹp quá, cô ấy để tóc mái và nó làm Suzy trông nhỏ hơn.

- Hiếm có phim nào quy tụ toàn "cây sào biết đi" như thế này.

Nguồn: Storykpop

Suzy là chân dài nổi tiếng Kbiz nhưng lại lọt thỏm giữa dàn sao Start Up, kéo đến ảnh 3 ngôi sao phái toàn chân là đủ hiểu! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14