Suy nhược khi đọc được tin nhắn chửi rủa, diễn viên nhí "Chú ơi đừng lấy mẹ con" phải nhập viện

Mr.X, Theo Helino 18:06 28/09/2018

Sốc khi đọc được những tin nhắn chửi rủa, bé Hữu Khang - diễn viên nhí trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" phải nhập viện truyền nước.

Tối ngày 26/9, trong lúc mượn điện thoại của bố chơi game, vô tình bé Hữu Khang (diễn viên nhí đóng vai Nhện, con trai An Nguy trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đọc được tin nhắn của một vài khán giả quá khích chê, chửi mình. Vì quá khủng hoảng tâm lý, bé đã phải nhập viện.

Cụ thể, bố của Hữu Khang là anh Quyền Huỳnh cho biết trước đó, đã có rất nhiều người nhắn tin phản cảm cho bé, nhiều người ác cảm với bộ phim từ sau scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Khi đọc được những câu hỏi khiếm nhã, bé Hữu Khang đã khóc và cả đêm không ngủ. Cả ngày hôm sau bỏ ăn và nghỉ học ở nhà đến mức lên cơn sốt và phải vào viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận bé bị suy nhược cơ thể và sốc tâm lý. Hữu Khang vẫn đang được truyền nước tại bệnh viện gần nhà.

Suy nhược khi đọc được tin nhắn chửi rủa, diễn viên nhí Chú ơi đừng lấy mẹ con phải nhập viện - Ảnh 1.

Vì bị suy nhược cơ thể và sốc tâm lý, Hữu Khang vẫn đang được truyền nước tại bệnh viện gần nhà.

Sau khi biết tin, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ rất lo lắng, anh đã vào thăm bé Hữu Khang. Trên trang cá nhân, đạo diễn này chia sẻ: "Chạy vội vào viện xem nó có làm sao không, vì hơn ai hết, mình biết nó là một đứa cực kì nhạy cảm và sức khoẻ cũng không hề tốt. Mình nhớ có buổi quay đến khuya. Chỉ còn duy nhất 1 cảnh nhưng nó lên cơn hen không thở nổi, mình phải bế nó đặt vào vị trí quay. Cảnh đó ra rạp mọi người cười ồ nhưng có ai biết khi đó nó đang nằm há mồm hít lấy hít để từng chút Oxy.

Đến nơi, lúc đầu hỏi gì nó cũng không nói, chỉ chớp mắt. Mình cũng ngồi lặng đi. Tự nhiên khi đó nó thều thào "Chú Vũ". "Sao thế con? Con thấy trong người như thế nào?" Nó cắn môi nghĩ rồi hỏi, giọng run run. "Con có được đóng phim nữa không?" "Sao con lại hỏi vậy?", lúc đó mình nghẹn lại. "Con đọc điện thoại của ba, có mấy cô chú nhắn tin nói con diễn dở, từ nay không ai gọi con đi đóng phim đâu!". Vị đạo diễn này khẳng định lẽ ra bé phải được tận hưởng một ngày bình yên chứ không phải những lời lẽ như vậy. Anh cho biết sẽ không kể yên nếu như còn có những người có ý nhằm vào bé.

Suy nhược khi đọc được tin nhắn chửi rủa, diễn viên nhí Chú ơi đừng lấy mẹ con phải nhập viện - Ảnh 2.

Bé Hữu Khang vào vai con trai của An Nguy trong "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm