Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:01 07/05/2022

Tomorrow tính bao giờ mới để Goo Ryun và Thần Chết Joong Gil yêu nhau?

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Tomorrow tập 12 xoay quanh chuyện đời của Yoo Hwa, mẹ của Thần Chết Ryung Goo (Yoon Ji On) trong kiếp trước. Yoo Hwa hiện đang bị rối loạn trầm cảm vì mất đi đứa con. Ban ngày, Yoo Hwa vờ rằng vẫn ổn với công việc làm thêm và mỗi ngày vẫn trở về nhà như thể người con vẫn còn sống.

Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 1.
Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 2.

Hóa ra, lý do mà cô mất đi đứa con đầu lòng là vì xô xát với khách hàng. Yoo Hwa luôn tự trách bản thân vì theo đuổi công việc mà gián tiếp khiến người mình yêu thương nhất qua đời. Ở một diễn biến khác, Goo Ryun (Kim Hee Sun) và Joon Woong (Rowoon) luôn âm thầm theo dõi Yoo Hwa khi chỉ số tiêu cực của cô thường xuyên dao động. Đây cũng là trường hợp duy nhất của Jumadeung. Bởi lẽ, chính giấc mơ của Yoo Hwa đã khiến cô luôn tin rằng đứa con vẫn còn sống. Thậm chí, cô còn uống thuốc ngủ quá liều để tự tử. Để giúp người mẹ trong kiếp trước tỉnh giấc, Ryung Goo đã bước vào giấc mơ và dốc lòng an ủi Yoo Hwa. Nhờ đó mà cô được cứu sống.

Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 3.

Người khách hàng từng gián tiếp hại chết con Yoo Hwa thậm chí còn quay trở lại bắt nạt cô. Tuy nhiên, lần này đã có Ngọc Hoàng đích thân ra mặt xử lý. Đây cũng là lần đầu bà xuất hiện ở trần thế

Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 4.

Sau mọi chuyện, Ryung Goo gặp lại người mẹ và thậm chí còn giúp cô tạm thời nhớ lại kiếp trước. Cuối cùng cả hai đã giải tỏa được những nỗi ân hận trong quá khứ. Cậu đồng nghiệp của Goo Ryun đến cuối cùng vẫn quyết tâm làm Thần Chết để dõi theo và bảo vệ người mẹ trong nhiều kiếp sau. Chuyện phim Tomorrow tập 12 khép lại khi Goo Ryun và Joong Gil lần nữa được Ngọc Hoàng sắp xếp để gặp nhau. Joong Gil ngày càng tò mò về quá khứ của mình khi anh và Goo Ryun cứ liên tục cuốn lấy nhau. Dẫu vậy, Ngọc Hoàng đã khóa Sổ Tử ngay trước khi Joong Gil tìm đến. Liệu quá khứ ấy bi thương đến mức nào mà bà luôn quyết tâm che giấu đến thế?

Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 5.
Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 6.
Sụt sùi nước mắt với tình mẫu tử ở Tomorrow tập 12, nhưng tức nhất là loveline của Kim Hee Sun và tình trẻ bị ém hàng - Ảnh 7.

Tomorrow lên sóng MBC thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: MBC
https://kenh14.vn/sut-sui-nuoc-mat-voi-tinh-mau-tu-o-tomorrow-tap-12-nhung-tuc-nhat-la-loveline-cua-kim-hee-sun-va-tinh-tre-bi-em-hang-20220507225250672.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm