Super Chinese App - Bước tiến đột phá trong lĩnh vực học tiếng Trung online

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/04/2021

Được thành lập vào đầu năm 2018, Super Chinese đã tạo ra hai nền tảng học ngoại ngữ vững mạnh là HSK Online và Super Chinese. Đây là sản phẩm dạy học trực tuyến kết hợp trí thông minh nhân tạo AI.

Super Chinese App - Bước tiến đột phá trong lĩnh vực học tiếng Trung online - Ảnh 1.

Giám đốc điều hành của Super Chinese Mr.Tang Xi đã gia nhập lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung quốc tế vào năm 2012. Xu hướng của các doanh nghiệp Trung Quốc phát triển ở nước ngoài đã giúp Tang Xi thấy rõ hơn tiềm năng của con đường đào tạo tiếng Trung quốc tế, đặc biệt rõ ràng ở thị trường châu Á: "Nếu sinh viên đại học tốt nghiệp bằng tiếng Trung, họ có thể vào các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ và có được mức lương cao hơn. Điều này đã thúc đẩy sự nhiệt tình trong việc học tiếng Trung của người dân địa phương".

Super Chinese App - Bước tiến đột phá trong lĩnh vực học tiếng Trung online - Ảnh 2.

Super Chinese App áp dụng mô hình giảng dạy ngôn ngữ theo ngữ cảnh. Mỗi cấp độ tương ứng với một tình huống hội thoại. Quá trình học tập của người dùng được mô tả như quá trình "vượt cấp". Sau khi học thành công mỗi cấp độ, người dùng sẽ nhận được phần thưởng tiền vàng tương ứng.

Super Chinese App - Bước tiến đột phá trong lĩnh vực học tiếng Trung online - Ảnh 3.

Super Chinese tuân theo hệ thống nội dung giảng dạy nghiên cứu chuyên sâu và lộ trình kỹ thuật tích hợp AI. Khi biên soạn đề cương, khác với việc phân chia bài học thành sáu cấp độ giống bài thi HSK, đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu chia tất cả các khóa học thành chín cấp độ dựa trên cách dạy chiến lược để xây dựng hệ thống giáo trình riêng, cung cấp cho người học lộ trình chi tiết hơn.

Hiện tại, Super Chinese App đã đạt được hơn 2 triệu lượt tải xuống trong vòng chưa đầy một năm sau khi ra mắt và đã thành công lọt vào bảng xếp hạng các danh mục liên quan trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động ở nhiều quốc gia. Nền tảng này đã tích lũy được hàng triệu người dùng.

Super Chinese App - Bước tiến đột phá trong lĩnh vực học tiếng Trung online - Ảnh 4.

Super Chinese đang lên kế hoạch cho con đường kinh doanh, bắt đầu với các công cụ học tập online, sử dụng các khóa học gia sư, dạy học 1 kèm 1 như những bước tiến, để ươm mầm cho những dịch vụ phong phú hơn. Với sản phẩm cốt lõi là app dạy tiếng Trung, làm thế nào để tận dụng hơn nữa nguồn dữ liệu tích lũy trong tay, mở ra thị trường mới sẽ là một thách thức mới đối với Super Chinese.

Chi tiết xem thêm tại: https://www.superchinese.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm