Suốt ngày tạo hit cho Highlight nhưng đến bây giờ Junhyung mới tung solo album đầu tay

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 10/05/2018

Thành viên kiêm nhà tạo hit của Highlight – Junhyung vừa tung MV mới sau single "Sudden Shower" gây bão BXH cuối tháng 3.

Chiều tối ngày 9/5 (giờ địa phương), Junhyung đã phát hành album phòng thu đầu tay mang tên "Goodbye 20’s" và MV cho ca khúc chủ đạo "Go Away". Trong khoảng thời gian dài từ ngày ra mắt, Junhyung luôn là người tạo hit cho nhóm. Vì thế, Kpop fan rất ngạc nhiên khi đến tận bây giờ, anh mới ra mắt album hoàn chỉnh đầu tiên trong sự nghiệp.

Với album "Goodbye 20’s", Junhyung tiếp tục chứng minh khả năng sáng tác không giới hạn của anh. Gần đây nhất, single "Sudden Shower" phát hành cuối tháng 3 vừa qua của anh đã đạt được những thứ hạng khá cao trên BXH. Do đó, "Go Away" được dự đoán sẽ "tung hoành" trên các BXH nhạc số.

"Go Away" MV – Junhyung (Highlight)

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm