Sunny (SNSD) khuyên đàn em, vô tình làm lộ luôn lý do khiến các nhóm nhạc nữ Kpop "toang" và bí mật hẹn hò của idol

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 17/09/2020

Chia sẻ thẳng thắn của Sunny đã khiến mọi khách mời đều bất ngờ.

Trong tập mới nhất của chương trình South Korean Foreigners, Sunny (SNSD) và Mijoo, Kei (Lovelyz) đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, 2 thành viên Lovelyz đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với SNSD, coi nhóm là hình mẫu hướng tới, đồng thời xin lời khuyên từ Sunny bí quyết để nhóm nhạc có thể đi bên nhau lâu dài.

Câu trả lời của Sunny khiến mọi khách mời bất ngờ. Thay vì trả lời chung chung như cố gắng chăm chỉ, hay các thành viên nhường nhịn nhau, Sunny đã cảnh báo các hậu bối: "Có rất nhiều người đàn ông tán tỉnh 1 lúc vài thành viên của 1 nhóm nhạc. Các em phải cảnh giác. Việc chia sẻ thông tin về những người đàn ông này khiến nhóm đoàn kết hơn".

Sunny (SNSD) khuyên đàn em, vô tình làm lộ luôn lý do khiến các nhóm nhạc nữ Kpop toang và bí mật hẹn hò của idol - Ảnh 2.

Mijoo, Kei (Lovelyz) đã hỏi Sunny về bí quyết giúp nhóm nhạc có thể đi bên nhau lâu dài

Sunny (SNSD) khuyên đàn em, vô tình làm lộ luôn lý do khiến các nhóm nhạc nữ Kpop toang và bí mật hẹn hò của idol - Ảnh 3.

Câu trả lời thẳng thắn của Sunny khiến mọi khách mời ngỡ ngàng

Câu trả lời thẳng thắn của Sunny khiến mọi người bất ngờ, nhưng vô cùng hợp lý bởi khi chia sẻ về đời sống tình cảm của nhau, các cô gái mới có thể biết được bản thân đang hẹn hò với cùng 1 kẻ tồi tệ, từ đó bảo vệ nhau và tránh xa kẻ này. Sunny cũng đã tiết lộ về cách các thần tượng hẹn hò trong quá khứ: "Tôi nghe nói các tiền bối thế hệ 1 từng trao đổi số điện thoại tại máy bán hàng tự động. Nhưng với thời chúng tôi thì phần lớn hẹn hò qua gọi điện video" - Sunny cho biết.

Là "gái ế" lâu năm tại Kbiz, chưa từng có tin đồn hẹn hò nhưng Sunny đã ở trong ngành giải trí đủ lâu để biết mọi góc khuất. Có lẽ bí quyết để SNSD vẫn bên nhau lâu bền đến năm thứ 13 chính là cùng chia sẻ thông tin, đoàn kết bảo vệ nhau khỏi những người đàn ông có ý đồ xấu.

Sunny (SNSD) khuyên đàn em, vô tình làm lộ luôn lý do khiến các nhóm nhạc nữ Kpop toang và bí mật hẹn hò của idol - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm