Sunmi tự nhiên đứng trên lâu đài hát bolero "một căn nhà nhỏ đôi trái tim vàng", mới tung teaser với JYP fan đã thấy hạt sạn to đùng!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 07/08/2020

Fan Kpop lại có dịp trải nghiệm cảm giác lạ khi clip teaser MV của chủ tịch JYP kết hợp cùng Sunmi được lồng nhạc Việt.

Trào lưu cho idol Hàn hát nhạc Việt hiện đang rất phổ biến trong cộng đồng fan Kpop Việt Nam. "When We Disco" - sản phẩm mới của bộ đôi Park Jin Young và Sunmi - cũng không nằm ngoài làn sóng ghép nhạc hài hước này. 

Cụ thể thì chỉ mới ra teaser, "When We Disco" đã nhanh chóng được fan Việt lồng ghép nhạc bolero bài hát "Tuyết Lạnh". Nghe qua thì tưởng không hợp nhưng nào ngờ lại khớp đến nội dung lẫn hình ảnh, làm teaser Kpop vốn xịn xò biến 180 độ thành... quê lúa sến sẩm hết sức.

"When We Disco" phiên bản bolero (Nguồn clip: Ở đây các idol hát nhạc Việt).

Sunmi đứng trên toà lâu đài nguy nga, cất lên câu hát: "Em nào mộng mơ quyền quý cao sang. Một căn nhà nhỏ đôi trái tim vàng, một giàn thiên lý giăng ngang, đường tình hai đứa thênh thang!". Nghe mà não lòng như thể Sunmi là một cô nàng tiểu thư bị gia đình cấm cản đến với một chàng trai không môn đăng hộ đối, có tất cả nhưng thiếu anh!

Đứng trên lâu đài quyền quý, Sunmi "có tất cả nhưng thiếu anh"!

Park Jin Young như nghe được lời tự sự của Sunmi mà vội vàng từ ban công bên kia gào thét: "Tại em đó nên duyên mình lẻ loi. Ai ngờ rằng đâu tình đã chia phôi. Tại em không hiểu, hay bởi do Trời. Trời đày hai đứa hai nơi, để rồi nay thấy buồn cả đôi".

Màn song ca hành lang của chị Sunmi và anh chú JYP quả thật như đưa ta... ngược về quá khứ. Về với hình ảnh tình yêu ngăn cấm, trái tim chia đôi, đôi ta hò hẹn không ngày hạnh phúc vậy. Thật sự nể ai đã ghép nên đoạn video này!

"Trời đày hai đứa hai nơi"...

Bỏ qua sự hài hước về màn lồng nhạc, fan nhanh chóng nhận ra hạt sạn to đùng ngay từ teaser của "When We Disco". Khung cảnh Sunmi đứng ngoài ban công ngân nga câu hát, gió hiu hiu làm tấm rèm cửa cũng phất phơ bay. Nếu không nhìn phía dưới,  đó sẽ là một cảnh quay hoàn hảo. Có ai thấy cánh tay trong bóng tối đang tích cực quạt quạt tạo gió không? 

Gió từ đâu đến làm tóc em bay, làm rèm cửa phất phơ...

Sunmi tự nhiên đứng trên lâu đài hát bolero một căn nhà nhỏ đôi trái tim vàng, mới tung teaser với JYP fan đã thấy hạt sạn to đùng! - Ảnh 5.

Câu trả lời chính là từ một staff nào đó đang hì hục quạt trong bóng tối!

"When We Disco" là một single đậm chất retro của những năm 80 đánh dấu màn kết hợp của Park Jin Young cùng cựu gà nhà Sunmi. MV lên sóng vào ngày 11/8 còn sản phẩm nhạc số sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/8.

Teaser chính thức của "When We Disco" - J.Y. Park ft. Sunmi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm