Suni Hạ Linh và OSAD hé lộ điệp khúc gây nghiện trong teaser Ngày Tỏ Tình Bạn, Gen Z sắp có câu hát viral mới rồi?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 03/05/2021

Khán giả ngày càng háo hức trước sản phẩm kết hợp giữa Suni Hạ Linh và OSAD chuẩn bị được ra mắt trong mùa bế giảng này.

Tối 2/5, sau khi "hâm nóng" bầu không khí bằng 2 chiếc poster cực kì xinh xẻo, Suni Hạ Linh và OSAD cũng đã hé lộ phần điệp khúc của sản phẩm kết hợp giữa cả 2 mang tên Ngày Tỏ Tình Bạn. Ca khúc được ra mắt như một món quà tinh thần cực ý nghĩa gửi đến tất cả các bạn học sinh - sinh viên đang chuẩn bị bước vào mùa bế giảng năm học, một thời điểm vô cùng đáng nhớ trong năm.

Suni Hạ Linh hé lộ đoạn teaser cho dự án âm nhạc kết hợp với OSAD

Đoạn teaser gây ấn tượng với chất giọng đầy trong sáng của Suni Hạ Linh: "Nắm tay nhau thật chặt nhé, đến ôm nhau thật lâu nào. Cảm ơn người đã sát vai bước đi bên ta từng ngày tháng qua". Đặc biệt là câu "chơi chữ" vô cùng đáng yêu: "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" hứa hẹn sẽ viral khắp MXH khi ca khúc chính thức ra mắt.

Cách chơi chữ thú vị khiến người hâm mộ không khỏi thích thú: Chữ hate đọc gần âm với "hết", còn love đọc gần với "lớp". Câu trên đã được Suni Hạ Linh hát lại đầy khéo léo: "Chia tay không phải là hết. Vì chúng mình là bạn chung một lớp mà". Phần rap của OSAD vẫn "trong vòng bí mật" nhưng hứa hẹn sẽ đầy cảm xúc với loạt câu từ đầy thú vị.

Suni Hạ Linh và OSAD hé lộ điệp khúc gây nghiện trong teaser Ngày Tỏ Tình Bạn, Gen Z sắp có câu hát viral mới rồi? - Ảnh 2.

Poster chính thức của ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn được thiết kế đậm chất Gen Z!

Ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn sẽ được lên sóng vào 20h00 ngày 4/5 sắp tới, chắc chắn là một bản hit đầy ý nghĩa trong thời điểm dịp cuối năm dành cho tất cả các bạn học sinh - sinh viên!

Nếu bạn muốn khoe những bộ ảnh kỷ yếu chất nhất hay muốn tự tay thực hiện bộ kỷ yếu "trong mơ" cho lớp mình thì hãy tham gia cuộc thi Z-Gang Endgame!

Chương trình quy tụ dàn ban giám khảo hội tụ nhiều ca sĩ, fashionista đình đám của Vbiz, các đội đoạt giải còn "ẵm" giải thưởng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Thông tin chi tiết về cuộc thi xem TẠI ĐÂY .

Suni Hạ Linh và OSAD hé lộ điệp khúc gây nghiện trong teaser Ngày Tỏ Tình Bạn, Gen Z sắp có câu hát viral mới rồi? - Ảnh 4.

Clip: Facebook