Suni Hạ Linh được truyền thông Trung Quốc săn đón như thế nào khi thi Đạp gió 2024?

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Số 07:30 07/03/2024

Liệu Suni Hạ Linh có làm nên chuyện ở Đạp gió 2024?

Suni Hạ Linh có lẽ đang là 1 trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất đến từ khán giả Việt Nam khi có nguồn tin cho rằng cô "kế nhiệm" Chi Pu thi Đạp gió 2024 ở Trung Quốc. Những thông tin liên quan đến nữ ca sĩ sinh năm 1990 dù chỉ là nhỏ giọt cũng nhận được sự chú ý từ các fan ở quê nhà.

Theo nhiều nguồn tin, Suni Hạ Linh đã hoàn thành xong những phần thi đầu tiên và chính thức được chia đội để tham gia chương trình. Dù sức khoẻ có đôi chút bị ảnh hưởng nhưng cô vẫn luôn giữ tinh thần rạng rỡ hết mức có thể.

Suni Hạ Linh đã hoàn thành xong phần thi đầu tiên

Bên cạnh đó, có thể thấy Suni Hạ Linh được giới truyền thông Trung Quốc săn đón khá nhiều. Trong 1 đoạn clip ngắn, sau khi hoàn thành màn diễn solo, Suni Hạ Linh bước ra ngoài thì nhanh chóng được nhiều phóng viên lẫn nhiếp ảnh vây xung quanh. Đại diện Việt Nam cũng nở nụ cười thân thiện với tất cả mọi người.

Suni Hạ Linh được chào đón khi vừa tới Trung Quốc

Cô được cánh phóng viên bao vây sau khi hoàn thành xong phần thi

Suni Hạ Linh được truyền thông Trung Quốc săn đón như thế nào khi thi Đạp gió 2024? - Ảnh 5.

Luôn nở nụ cười rạng rỡ

Trước đó, dù Đạp gió 2024 chưa công bố dàn thí sinh chính thức nhưng Suni Hạ Linh là 1 trong những gương mặt nghệ sĩ quốc tế được netizen xứ Trung dành nhiều sự chú ý. Những thông tin về cô được cư dân mạng tìm kiếm và tạo hashtag trên nền tảng MXH với lượt thảo luận khá tích cực. Tag "Suni Hạ Linh tham gia Đạp Gió" đạt hạng 28 trên bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo vào ngày 1/3. Bên cạnh đó, nhất cử nhất động của Suni Hạ Linh đều được netizen nắm bắt nhanh chóng.

Suni Hạ Linh được truyền thông Trung Quốc săn đón như thế nào khi thi Đạp gió 2024? - Ảnh 7.

Suni lọt hot search trên weibo

Suni Hạ Linh trước khi đến với Đạp gió cũng là 1 trong những ca sĩ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm tại Trung Quốc. Cô chính là chủ nhân của bản hit Cứ chill thôi hát cùng Chillies viral 1 thời ở đất nước này. Chính vì vậy, nữ ca sĩ được cho là có nhiều lợi thế khi xuất hiện giữa dàn "chị đại" bị đánh giá không mấy nổi bật như những mùa giải trước. Nếu Suni Hạ Linh chọn Cứ chill thôi ngay vòng solo đầu tiên thì chắc hẳn đây sẽ là 1 quyết định sáng suốt của cô.

Cứ chill thôi - Chillies ft. Suni Hạ Linh & Rhymastic

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày