Sung mãn tuổi "gần đất xa trời": Cụ bà U90 lướt Tinder mỗi ngày để tìm kiếm trai trẻ

OLD FASHIONED, Theo Helino 18:05 06/09/2019

Cụ đã tìm thấy niềm vui cuộc đời sau khi ly hôn với chồng bằng cách lướt Tinder mỗi ngày để tìm kiếm những chàng trai trẻ có thể giúp mình thỏa mãn chuyện yêu đương và chăn gối.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, hầu như các cụ ai ai cũng lo an hưởng tuổi già và sống trong những tháng ngày êm đềm sau cuối. Ấy thế, cái gì cũng có ngoại lệ, ví như cụ bà 83 tuổi có tên Hattie Retroage trong câu chuyện dưới đây.

Sung mãn tuổi gần đất xa trời: Cụ bà U90 lướt Tinder mỗi ngày để tìm kiếm trai trẻ - Ảnh 1.

Về lý do của sở thích khá kỳ lạ này, cụ Hattie cho biết, dù cụ kết hôn được 25 năm, "đời sống tình dục" của cụ và chồng cũng rất mặn nồng nhưng sau khi ly hôn, cụ chợt nhận ra cụ đã bỏ lỡ những trải nghiệm hò hẹn ái tình chóng vánh như thời son trẻ.

Thế nên, bây giờ cụ chỉ đi tìm những người đàn ông trẻ trung để sống lại một thời thiếu nữ đã đánh mất.

Thông qua các cuộc hò hẹn nồng nàn, cụ Hattie đã chiêm nghiệm ra được một "chân lý": "Những chàng trai trẻ bây giờ có nhu cầu hẹn hò với người cao tuổi và họ thấy thỏa mãn khi được làm bạn tình thỏa mãn, hoàn toàn không giống thời tôi còn trẻ".

Với suy nghĩ quá thoáng, Hattie không ít lần bị người ta ví như là một con báo sư tử. Và để đáp trả những ý kiến "cà khịa" về độ sung mãn hoang dại của mình, cụ Hattie nói:

"Tôi thấy chúng không phải là thú săn mồi, chúng là một loài động vật tinh xảo. Tôi không bao giờ 'săn trai', không bao giờ tìm cách tiếp cận một người đàn ông. Đàn ông luôn tiếp cận tôi trước".

Sung mãn tuổi gần đất xa trời: Cụ bà U90 lướt Tinder mỗi ngày để tìm kiếm trai trẻ - Ảnh 3.

Được biết, cụ Hattie có một lượng người yêu ổn định mà cụ đã kết nối thông qua các ứng dụng hẹn hò như Tinder. Lần đầu tiên cụ sử dụng Tinder là từ 8 tháng trước, tính tới thời điểm này cụ đã gặp gỡ được gần 50 người đàn ông trẻ.

Trong số đó, người trẻ nhất mà cụ Hattie đã gặp là 19 tuổi. Hiện tại, cụ đang hẹn hò với một người đàn ông tên Shaun, 33 tuổi kém cụ đúng 50 tuổi.

Sung mãn tuổi gần đất xa trời: Cụ bà U90 lướt Tinder mỗi ngày để tìm kiếm trai trẻ - Ảnh 4.

Sốc hơn, cụ Hattie tiết lộ, sau khi ly hôn và trước khi sử dụng Tinder, cụ đã cố gắng đăng tin trên chuyên mục quảng cáo của một tờ báo địa phương với mục đích tìm kiếm những người đàn ông trẻ tuổi để ngủ cùng.

"Tôi rất biết ơn ở tuổi 83 của mình. Giai đoạn này tôi có nhiều người yêu như tôi mong muốn. Mục tiêu sống của tôi là thay đổi quan điểm tồi tệ về sự lão hóa và biến nó thành một điều gì đó thú vị. Đây chính là chuyến phiêu lưu của tôi" - cụ Hattie chia sẻ thêm về quan điểm của mình.

(Nguồn: LB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm