Cụ bà chia sẻ bí quyết thọ trăm tuổi là... yêu nhiều người nhưng không lấy chồng

Diệp Lục, Theo Helino 00:53 24/04/2018

Cụ bà tròn 100 tuổi ở Mỹ đã tiết lộ bí quyết để sống lâu và luôn khỏe mạnh là nhờ nhảy múa, ăn đồ ngọt và không lấy chồng.

Vào ngày 22/4 vừa bà, cụ bà Lucille Watson tròn 100 tuổi. Trả lời phỏng vấn với The Post, cụ bà sinh năm 1918 đã tiết lộ bí mật quan trọng nhất khiến bà sống thọ chính là không lấy chồng.

"Tôi đã đi du lịch và có nhiều bạn trai. Điều đó tốt hơn nhiều so với việc có một ông chồng", cụ bà cho biết.

Được biết, cụ bà Lucille hiện đang sống ở Trung tâm Dưỡng lão Susan Smith McKinney. Ngoài cụ bà Lucille, tại đây còn có năm cụ bà khác cũng đã bước qua tuổi 100. Trong số này, ba người chưa từng lập gia đình.

Cụ bà chia sẻ bí quyết thọ trăm tuổi là... yêu nhiều người nhưng không lấy chồng - Ảnh 1.

Từ trái sang: Cụ Lucille Watson, Carolyn Burton và Caroline Binns. Ảnh: NYP

Cụ Carolyn Burton, 101 tuổi cho biết cụ đã từ chối 5 lời cầu hôn. "Họ đều là những người đàn ông rất tốt. Tuy vậy, tôi không muốn bị stress", cụ Carolyn Burton giải thích.

Ngoài việc không lấy chồng, cụ Watson còn tiết lộ một bí quyết khác đó là duy trì thói quen nhảy múa. "Không quan trọng loại nhạc, tôi luôn nhảy múa, hòa mình vào âm nhạc", cụ bà vừa nói vừa lắc lư. "Tốt nhất hãy tập thể dục khi đang vui vẻ".

Hiện tại, cụ Watson vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Cụ nói rằng mình không ăn uống quá kiêng khem và bánh phô mai là món ăn ưa thích của cụ sau mỗi bữa ăn. "Sống là để tận hưởng", cụ già nhấn mạnh.

Nguồn: NY Post

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm