master in house

Sung Jae (BtoB) bị "bắt quả tang" đi chơi với bạn gái và đây là sự thật!

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/11/2018

Bí mật nào của nam thần điển trai Yook Sung Jae đã bị MC Shin Dong Yup phơi bày tại “Master in the House”?

Trong tập phát sóng mới nhất show truyền hình thực tế "Master in the House", 4 thành viên gồm Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon và Yang Se Hyung có nhiệm vụ tìm ra vị khách mời tiếp theo của chương trình.

Để nhận được gợi ý, họ được thực hiện một cuộc gọi ẩn danh để thu thập thông tin về vị khách bí ẩn. Tuy nhiên, khi chưa kịp hỏi han được gì, Yook Sung Jae đã bị giọng nói ở đầu dây bên kia "đe dọa" không thương tiếc chỉ với câu nói: "Tôi không biết liệu có thể tiết lộ điều này hay không nhưng tôi đã từng thấy Sung Jae và bạn gái của cậu ấy vào năm 2016". Vì quá hoang mang khi bị bóc phốt bất ngờ, Sung Jae chỉ biết im lặng và nín thở.

Trong lúc "thân chủ" đang đứng ngồi không yên, vị khách bí ẩn lại tiếp tục "thêm dầu vào lửa" khi hỏi rằng: "Điều này chẳng có gì lạ phải không, Sung Jae? Đi chơi cùng bạn gái thôi mà!". Câu hỏi cực lợi hại của đối phương khiến thành viên BtoB gục ngã ngay tại chỗ vì quá sốc.

Sung Jae (BtoB) bị bắt quả tang đi chơi với bạn gái và đây là sự thật! - Ảnh 1.

"Lời đe dọa" của vị khách ẩn danh khiến Sung Jae "hồn xiêu phách lạc"

Sau một hồi "khủng bố tinh thần" mỹ nam BtoB, nhân vật bí ẩn đã được tiết lộ đó chính là MC Shin Dong Yup. Khi biết được danh tính vị khách này, Sung Jae chỉ biết cười và giải thích: "Em đang tự hỏi chuyện gì đã xảy ra vào năm 2016 và chợt nhớ ra đó là thời điểm ghi hình "We got married"".

Sung Jae (BtoB) bị bắt quả tang đi chơi với bạn gái và đây là sự thật! - Ảnh 2.

Shin Dong Yup chính là vị khách bí ẩn cực lợi hại của "Master in the House"

Sung Jae (BtoB) bị bắt quả tang đi chơi với bạn gái và đây là sự thật! - Ảnh 3.

Sau khi danh tính của Shin Dong Yup được công khai, Sung Jae mới hiểu ra "người bạn gái" mà nam MC nhắc đến chính là "cô vợ ảo" Joy (Red Velvet) thời tham gia "We got married"

Shin Dong Yup cũng chia sẻ rằng vợ của anh là giám đốc sản xuất của show truyền hình thực tế nổi tiếng dành cho các cặp vợ chồng ảo, chính vì vậy, anh đã bắt gặp Sung Jae khi đang tham gia chương trình cùng với thành viên Red Velvet – Joy.

Sung Jae (BtoB) bị bắt quả tang đi chơi với bạn gái và đây là sự thật! - Ảnh 4.

Yook Sung Jae (BtoB) và Joy (Red Velvet) từng là cặp vợ chồng ảo sở hữu lượng fan khổng lồ trong chương trình "We got married"

Sung Jae (BtoB) bị bắt quả tang đi chơi với bạn gái và đây là sự thật! - Ảnh 5.

Dù đã rời chương trình từ tháng 5/2016 nhưng cặp đôi vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm