Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/07/2019

Cùng tham gia sự kiện "Summer Adventure" tại Crescent Mall mùa hè này với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Chuyến thám hiểm hè hứa hẹn rất nhiều niềm vui, nơi bạn có thể gắn kết với bạn bè cùng người thân để tạo ra những kỷ niệm khó quên tại đây!

Hòa mình vào thiên đường "selfie" độc đáo với các nhân vật được yêu thích trong bộ phim Toy Story 4  ở khu vực trang trí tuyệt vời tại tầng trệt và không gian ngoài trời tại Crescent Mall.

Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 1.
Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 2.
Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 3.

Hãy cùng bé trở thành "siêu nhân cứu Trái Đất" khi tham gia workshop tái chế, tạo ra những món đồ chơi cực đáng yêu với hoạt động LESS PLASTIC WEEKEND vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 13/7 đến 21/7.

Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 4.

Chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời tại "Đại tiệc selfie" cùng với bạn bè, người thân trong không gian trang trí đặc biệt của CHECK-IN CHALLENGE vào ngày 13/7 và 14/7 để nhận những món quà xinh xắn.

Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 5.

Hành trình tìm ngôi nhà mới cho bạn đồ chơi của bé và chia sẻ niềm vui với những thiên thần nhỏ khác bạn cùng hoạt động DONATE A TOY, SHARE A SMILE diễn ra mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 13/07 đến 21/07.

Summer Adventure - Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 6.

Hãy biến mùa hè của bạn thêm phần hấp dẫn và thú vị với chuỗi sự kiện đem đến những trải nghiệm ý nghĩa cùng với những thông đẹp đáng nhớ về cuộc sống tới cộng đồng cùng SUMMER ADVENTURE tại Crescent Mall!

Thông tin liên hệ: Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP. HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm