Sulli thừa nhận từng rất ghét nghệ danh mà mình đang sử dụng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/10/2018

Cựu thành viên f(x) từng không thích khi những người thân thiết gọi mình là Sulli.

Trong một cảnh quay ở đoạn teaser trong show thực tế sắp tới "Jinri Store", Sulli đã chia sẻ: "Lúc đầu, khi phải sử dụng cái tên Sulli làm nghệ danh, tôi thực sự ghét nó. Khi gia đình hoặc bạn bè thân thiết gọi tôi là Sulli, tôi sẽ hỏi họ tại sao họ lại gọi tôi như thế (tên thật của Sulli là Choi Jinri). Đó là một câu chuyện dài". Điều này vô tình gây hiểu lầm cho khán giả rằng nữ Idol không hề thích cái tên Sulli của mình.

Sulli thừa nhận từng rất ghét nghệ danh mà mình đang sử dụng - Ảnh 1.

Cô giải thích trong bài đăng trên Instagram: "Evil edit? (Yếu tố làm nên kịch tính cho show hay chiêu câu view của nhà đài) Hehehe. Tôi có nói rằng tôi chỉ ghét nó ở giai đoạn đầu mà thôi", hiện tại thì Sulli vẫn cảm thấy ổn với nghệ danh mà mình sử dụng.

Show thực tế của riêng Sulli dự kiến lên sóng vào ngày 23/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm