The Voice US: Mở màn vòng Đối đầu, Kelly Clarkson đã khiến fan dậy sóng vì bất bình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 16/10/2018

Loại đi cô gái vàng của mùa 15 sau khi tranh giành ở vòng Giấu mặt, Kelly Clarkson khiến fan "The Voice US" vô cùng bất ngờ.

Sáng nay (giờ Việt Nam), "The Voice US" mùa 15 đã lên sóng tập tiếp theo. Diễn biến tập này khá đặc biệt khi chương trình tiếp tục phát sóng các tiết mục cuối cùng của vòng Giấu mặt và 2 tiết mục đầu tiên của vòng Đối đầu. Bên cạnh đó, "team Báo thù" - team do Kelsea Ballerini hướng dẫn, bao gồm một số thành viên tài năng nhưng không được chọn ở vòng Giấu mặt, cũng bước vào vòng Đối đầu y như những thí sinh 4 team chính.

The Voice US: "Cry to Me" - SandyRedd vs. Cody Ray Raymond

The Voice US: Mở màn vòng Đối đầu, Kelly Clarkson đã khiến fan dậy sóng vì bất bình - Ảnh 2.

Tiết mục gây khá nhiều chú ý của vòng Đối đầu chính là màn song ca giữa SandyRedd và Cody Ray Raymond trong bài hát "Cry to Me" của Solomon Burke. Sandy là gương mặt vô cùng nổi bật ở vòng Giấu mặt khi khiến các HLV "ném đồ" lên sân khấu và thi nhau tranh giành. Cuối cùng, Sandy lại chọn Kelly với câu nhận xét của nữ HLV: "Tôi không quan tâm bạn về team ai, tôi chỉ muốn nhìn bạn chiến thắng!". Và hình như chính vì vậy nên Kelly quyết định "thả" Sandy ra, chọn giữ lại Cody.

Ngay lập tức 3 HLV còn lại bấm nút "cướp". Và không quá ngạc nhiên, Sandy chọn về với HLV nữ còn lại - Jennifer Hudson, người mà nhiều khán giả cho rằng cô nên lựa chọn ngay từ đầu. Cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ về Kelly và khen ngợi việc chuyển đội lần này của Sandy.

The Voice US: Mở màn vòng Đối đầu, Kelly Clarkson đã khiến fan dậy sóng vì bất bình - Ảnh 3.

Kelly loại Sandy

The Voice US: Mở màn vòng Đối đầu, Kelly Clarkson đã khiến fan dậy sóng vì bất bình - Ảnh 4.

Jennifer nhanh chóng có được gà chiến này

Có khá nhiều những bình luận bày tỏ sự bất ngờ cũng như thất vọng về quyết định của Kelly. Các ý kiến này cũng thu về lượng like đồng tình khá lớn.

The Voice US: Mở màn vòng Đối đầu, Kelly Clarkson đã khiến fan dậy sóng vì bất bình - Ảnh 5.

"Kelly làm tôi thất vọng", "Tôi muốn cô ấy về team Jennifer", "Không thể tin được Kelly lại để Sandy rời đi. JHud sẽ đưa cô gái này vào chung kết và tôi sẽ được nhìn thấy họ chiến thắng"

The Voice US: Mở màn vòng Đối đầu, Kelly Clarkson đã khiến fan dậy sóng vì bất bình - Ảnh 6.

"SandyRedd đã vào team Jennifer", "Kelly nói với Sandy: "Tôi không quan tâm bạn chọn ai, tôi chỉ muốn nhìn thấy bạn chiến thắng". Và Kelly bỏ Sandy ngay và luôn!", "Cả 2 đều hay như nhau. Nhưng Kelly đã phạm sai lầm lớn khi đưa 2 người này đối đầu nhau"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm