Giảm tới 10kg chỉ nhờ ăn dấm hàng ngày
Dấm đen là dấm được làm từ gạo lứt, có lượng chất xơ và axti amin cao gấp 3-4 lần dấm từ gạo trắng bình thường. Sử dụng
dấm đen trước bữa ăn hoặc thay thế một phần thực phẩm hàng ngày sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, làm bạn nạp đủ năng lượng nhưng không bị tích mỡ. Đây là loại dấm được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt của Nhật, được người Nhật ưa chuộng và đang dần trở thành cơn sốt khắp châu Á.
Vậy dấm đen được dùng thế nào và hiệu quả ra sao?
Những hệ quả nếu dùng sai cách
Tuy nhiên, việc đưa một lượng lớn dấm đen có nồng độ axit cao vào cơ thể có thể khiến dạ dày của bạn “khóc thét”. Mặt khác, không phải tất cả chúng ta đều tự làm hoặc tìm được dấm đen có chất lượng tiêu chuẩn – độ axit từ 4-5%. Nếu sử dụng với nồng độ và cường độ cao hơn, bạn có thể gặp phải những vấn đề sau: