Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời!

Bell Shino - QuangMT; Thiết kế: Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 19/08/2020

Không những cực chất, Suboi còn khiến khán giả mê mẩn bởi những khoảnh khắc, phát ngôn đáng yêu, đậm chất Nam Bộ tại Rap Việt.

Từ khi xuất hiện tại Rap Việt, "Đoá hồng" duy nhất trong bộ sậu quyền lực - Suboi có lẽ đã thu nạp thêm kha khá fan vì những khoảnh khắc hết chất ngầu rồi lại "ngơ ngơ" nhưng cũng đáng yêu "hết phần thiên hạ" trong chương trình. Chất giọng và phong cách Nam Bộ đặc trưng của Suboi cũng là điểm nhấn vô cùng đặc biệt, khắc họa một nữ rapper hiện đại mà vẫn rất Việt Nam.

Ngay từ tập đầu tiên, có lẽ khán giả đã có thể cảm nhận được sự sâu sắc của một "Nữ hoàng Rap". Sau khi biết Hydra viết ca khúc Người Cha Câm dựa trên câu chuyện từ một bộ phim, Suboi cho biết đạp ga chọn cậu bạn này là một sự lựa chọn đúng đắn bởi: "Trên đời cần rất nhiều người kể chuyện người ta không thể nói".

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 1.

Suboi cảm thấy sự lựa chọn của mình dành cho Hydra là vô cùng đúng đắn.

Trong tiết mục sôi động Không Dám Đâu của Yuno Bigboi, khi vị trí của tất cả HLV đều sáng đèn, Suboi đã không ngần ngại hăm he đòi tung nón vàng quyết giành cho được thí sinh này. Nhờ "lão đại" Wowy liên tục can ngăn lo cô bạn thân mất nón uổng phí, Suboi mới "nguôi" máu liều và cuối cùng rút nón vàng với lý do: "Đã tìm được người bạn luôn chăm sóc mình", để Yuno Bigboi về với đội của HLV Karik trong yên bình.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 2.

Suboi có màn "dọa" tung nón vàng cực hài hước.

Rất chịu chơi, Suboi mặc váy ôm vẫn nhảy Bboy nhiệt tình.

Sang tập thứ 2, Suboi càng lộ rõ hình ảnh của một "nữ cường mạnh mẽ" với những góp ý, lời khuyên chân thành, chuẩn xác đến nỗi nói đến đâu mọi người đều gật gù đồng tình đến đấy.

Khi thí sinh AK49 cho biết bản thân đang tập trung vào sở thích là Rap, chưa biết có thi Đại học hay không, HLV Wowy đã ngay lập tức lên tiếng phản đối: "Anh nghĩ là ngay cả anh khi anh sinh con anh ra, anh cũng sẽ cố gắng hết mình để có thể cho con mình vào Đại học ăn học một cách đàng hoàng". Câu nói này đã gây ra tranh luận căng thẳng giữa các vị HLV. Suboi "chốt" ý kiến chỉ bằng một câu hỏi: "Tại sao mọi người nghĩ nếu làm nhạc thì sẽ không học mà nếu học thì sẽ không làm nhạc?". Quan điểm này ngay lập tức nhận được sự đồng tình từ mọi người.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 4.

Câu hỏi cực chất của Suboi.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 5.

Thí sinh 18 tuổi - AK49 cũng trở thành "chiến binh" của đội Suboi ngay sau đó.

Hay trong tiết mục của Ricky Star, anh chàng đã tường thuật câu chuyện nghĩa hiệp của Suboi làm thay đổi suy nghĩ của cả nhóm OTD mỗi khi ra sân khấu. Cụ thể, khi lần đầu OTD đi diễn, do Ban tổ chức không hướng dẫn chỗ ngồi trong phòng nghệ sĩ nên các thành viên đều phải đứng bên ngoài. Khi Suboi bước vào, cô đã dắt nhóm một mạch vào phòng nghệ sĩ ăn uống. Từ đó, nhóm Rap OTD luôn tôn trọng và xem những người đứng sát cánh gà như đồng đội.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 6.

Suboi là nghệ sĩ đã thay đổi suy nghĩ của OTD từ khi nhóm bắt đầu đi diễn

Sau những khoảnh khắc chất ngầu, Suboi lại có những phát ngôn chân thật nhưng đáng yêu, hài hước mà ai nghe xong cũng phải bật cười. Để "chiêu dụ" Ricky Star, Suboi đã cầm quạt phe phẩy bảo rằng chỉ chờ Karik nói xong là sẽ "hạ bệ" tất cả nam HLV. Khi giám khảo Rhymastic đùa rằng Suboi có vẻ không có thiện cảm với mình và không muốn Ricky về đội Suboi thì nữ HLV đã nũng nịu: "Không, mình muốn lắng nghe thêm".

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 7.

Suboi đầy nữ tính khi đối đáp với mọi người.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 8.

Suboi không muốn 2 giám khảo khuyên Ricky Star về đội Binz với lý do: "Binz mà cho bận bộ đồ đó là chết thằng nhỏ" (bộ đồ bà ba như của Ricky Star - PV).

Phần dự thi cảm xúc của chủ nhân bản hit Lớp 13 – Tage đã khiến Suboi đạp chân ga chọn đầu tiên. Thế nhưng khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi điều gì đã lôi cuốn Suboi từ những phút đầu thì nữ HLV lại đơ ra vài giây: "Đầu của em có rất nhiều thứ…". Và khi bị MC phàn nàn rằng không thể thấy được ánh mắt của nữ HLV sau lớp kính đen, Suboi đã có hành động đáng yêu sau khi kết thúc câu đối đáp: "Thế giới có rất là nhiều cách nhìn nếu như mình mở tầm mắt".

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 9.

Cách "mở tầm mắt" của Suboi khiến khán giả phải "rụng tim" vì độ đáng yêu "level max".

Do cả 4 HLV đều lựa chọn nên cả 2 Giám khảo lại đảm nhận phần khó nhằn. JustaTee nhận xét khó có ai hội tụ được tất cả, lập tức Suboi cắt ngang: "Su đây chứ ai, trời ơi, lâu quá!" khiến Rhymastic phải thốt lên: "Su mà thấy trai đẹp là tớn hết cả lên".

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 10.

Suboi "phàn nàn" giám khảo.

Khi Karik nhận xét tiết mục của Tage "mọi thứ gần như là hoàn hảo", Suboi ngay lập tức phản pháo: "Một khi nghĩ mình hoàn hảo rồi là khi đó mình đã dừng lại" khiến cả trường quay vỗ tay tán đồng. Lên cả sân khấu dụ dỗ thí sinh, cuối cùng Tage cũng đồng ý về đội của "Nữ hoàng Rap Việt".

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 11.

Suboi không ngại phản bác các đồng nghiệp nam.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 12.

Lên cả sân khấu dụ dỗ thế này bảo sao Suboi cuối cùng cũng thu nạp được "chiến binh mạnh".

Sang tập 3, Suboi đã có những màn "lag nhẹ" khiến khán giả nhiều lần "đỡ không nổi": hết đạp ga nhầm cho đến quên chọn thí sinh vì… mê coi. Cụ thể, vì "quẩy" hết mình với tiết mục của thí sinh 17 tuổi - Gừng nên Suboi đã lỡ đạp trúng ga chọn. Tuy nhiên, nữ HLV cho rằng: "Đó là chọn lọc tự nhiên nhất có thể". Gừng cũng được giám khảo quyết định kết nạp vào đội Suboi.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 13.

Cơ duyên đạp ga nhầm đã khiến Suboi giành được Gừng

Phần dự thi của thầy giáo dạy Anh văn Gonzo với bản rap Katy dựa trên bản gốc Katy Katy của Lam Trường chỉ nhận được 1 vị trí sáng đèn duy nhất là từ Binz. Gonzo vừa kết thúc tiết mục, Suboi đã thốt lên: "Em dễ thương quá hà!" và khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: "Sao không bấm?", Suboi mới hoảng hốt thừa nhận: "Em ngồi em nghe em quên mất tiêu". Vì quá chìm đắm trong từng câu rap, Suboi đã… quên luôn việc đạp ga chọn thí sinh.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 14.

Vì quá mê coi nên… quên đạp ga, chỉ có thể là Suboi!

"Nữ hoàng Rap" còn thuyết phục "fan cứng" của Binz - Đạt Dope về đội mình bằng lời khuyên hài hước: "Em ơi nhiều khi ông nội này ổng biết em thích ổng rồi, ổng sợ là em sẽ rap hay hơn ổng, đừng có nghe cái người này. Cái sự hâm mộ có thể làm em lóa mắt đi, em hiểu hông? Cho nên chị mới phải đeo mắt kiếng đây nè!". Và cuối cùng Đạt Dope cũng về với đội của Suboi.

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 15.

Qua 3 tập ngồi "ghế nóng" Rap Việt, Suboi đã chứng minh thực lực đáng gờm của mình bằng những kiến thức chuyên môn sâu rộng, lời khuyên chân thật của một "nữ cường" khi đã bước vào làng rap từ năm 14, 15 tuổi. "Đoá hồng" Suboi không những chất ngầu đúng lúc, đúng chỗ mà còn biết thể hiện những nét ngơ ngơ, nữ tính khiến fan mê mẩn. Ai bảo rapper lúc nào cũng phải lạnh lùng và không được đáng yêu nhỉ?

Suboi cực đáng yêu trên ghế nóng Rap Việt.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Suboi liên tục ghi điểm tại Rap Việt: Ngầu đét mà dễ thương quá chời! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm